Học hè tại thành phố Montperllier - Pháp

Đăng bởi Havetco vào lúc 07/01/2019

Bạn mong ước được một lần đến Pháp ? Bạn muốn đi một mình hay đi theo nhóm, cho 1 – 2 tuần hoặc 1 tháng hay lâu hơn nữa ? Bạn mong muốn được học tiếng Pháp với chính người bản xứ và tham gia vào nhiều hoạt động phong phú, đa dạng để khám phá văn hóa Pháp ?

Trung tâm tư vấn du học Havetco sẽ tư vấn  nếu bạn muốn đi Pháp để học ngôn ngữ và khám phá văn hóa. Mỗi chuyến đi được thiết kế riêng cho từng người, bảo đảm phù hợp với mong muốn và mục tiêu của bạn nhất. 

Thông tin hữu ích

Cá nhân : từ 17 tuổi trở lên

Theo nhóm : từ 9 tuổi trở lên

Cách Paris 3 giờ 30 phút bằng tàu hỏa ( hoặc 1 giờ bay)

Các điểm mạnh của chương trình: 

  • Không khí thân thiện như ở gia đình
  • Quan tâm và lắng nghe từng sinh viên
  • Dịch vụ chất lượng

Trung bình mỗi năm, Montpellier tiếp đón hơn 1.300 sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau. Tọa lạc ở trung tâm khu phố mua săm, trường nằm trong hai khách sạn cổ kính được xếp hạng là di sản của Pháp.

Với vị trí trung tâm của trường, mọi sinh hoạt của bạn đều rất thuận tiện : nhà hàng, café, cửa hàng mua sắm, triển lãm …

Chương trình học: Khóa học cơ bản gồm 22 bài học trong một tuần, mỗi bài học 45 phút, trong đó có 20 buổi học và 2 chuyên đề miễn phí. Khóa học cấp tốc gồm 28 bài học mỗi tuần, mỗi bài 45 phút trong đó có 20 bài học, 2 chuyên đề và 6 buổi luyện nói.

Chỗ ở: Toàn bộ chỗ ở đều được lựa chọn cẩn thận và đáp ứng các tiêu chí về chất lượng : Đón tiếp, thuận tiện cho việc đi lại, sạch sẽ, tiện nghi. Bạn có thể ở cùng gia đình người Pháp, chung căn hộ, căn hộ riêng, khách sạn hay ký túc xá.

Hoạt động khám phá văn hóa: Bạn có thể đi tham quan trong ngày những địa danh nổi tiếng : Arles, Carcassonne, Nimes và Pont du Gard, Sète et l’étang de Thau, Marseille …; thưởng thức các đặc sản địa phương ; chiêm ngưỡng những điệu múa Occitan ; khám phá con đường rượu vang …

Nằm ở phía Nam nước Pháp, Montpellier là một thành phố đặc trưng với các di sản phong phú và đa dạng. Bạn sẽ bất ngờ vì sự kết hợp hài hòa giữa những nét hiện đại và cổ kính ở đây. Một Montpellier muôn màu sẽ dẫn dắt bạn đi từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác. Đặc biệt, Montpellier có khu phố đi bộ lớn nhất nước Pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về du học Pháp tại:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Đơn vị Tư vấn Uy tín Hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE: +(84) 0989 055 798 

Email: dh.havetco@netnam.vn havetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Member of VIECA - Vietnam International Education Consultants Association

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục