Học ngành nhà hàng khách sạn tại trường EHS-Pháp

Đăng bởi Havetco vào lúc 29/01/2019

Trong lĩnh vực du lịch nhà hàng khách sạn có rất nhiều khóa học để các bạn chọn lựa. ESH Paris Hotel school được thành lập từ năm 1990, là một lựa chọn đáng cân nhắc khi du học Pháp khi trường xếp hang số 1 tại Pháp.

Với diện tích gần 1.500 mét vuông, khu học xá của trường EHS tại Paris đón nhận chỉ 200 sinh viên một năm nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất về môi trường đào tạo. Trường có sở hữu riêng một nhà hang mang đậm tính nghệ thuật tên là Le Charles, cung cấp cho sinh viên một cơ hội tuyệt vời để học cách quản lí và được đào tạo thực tế. Nhà hàng cung cấp cho sinh viên của trường các bữa miễn phí gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa điểm tâm chiều mà sinh viên không phải nộp thêm tiền (tiền này đã bao gồm trong học phí).

Sinh viên sẽ được tận hưởng môi trường học tập ở quận Clichy, một trong những khu phát triển mới của Paris, là nơi có trụ sở đầu  não của l’Oreal nổi tiếng. 

Nếu sinh viên có nhu cầu, sẽ được đăng kí ở tại các khu học xá của trường nằm cách trường chỉ 10 phút đi bộ.

II) Chương trình đào tạo 

Năm chuẩn bị: nhập môn ngành DLKS bao gồm 4 đến 5 tháng thực tập. Khoảng 20% -30% sinh viên thực tập tại Palace, 70% thực tập trong các khách sạn từ 4-5 sao.

- Essentials of human resources and business computing

- Essentials of marketing and customer relationships

- Essentials of tourism and hospitality operations

- Tourism and hospitality industry

- Food and beverage operations

- Event management - gala dinner

* Chương trình đào tạo cử nhân (Bachelor in Tourism & Hospitality management), sinh viên được nhận bằng kép, bằng của trường ESH cùng vơi bằng đại học của ĐH London South Bank University.

* Chương trình thạc sĩ MSc – Master of Science in International Tourism and Hospitality Management (sinh viên cũng được nhận đồng thời bằng của trường ESH và trường ĐH London South Bank)

Các chương trình học rất đa dạng và phong phú bao gồm 30 giờ mỗi tuần, nhiều môn học như tiếng Pháp chuyên sâu, ngôn ngữ, môi trường kinh tế và pháp lý, quản lý, khoa học ứng dụng cho ngành công nghiệp khách sạn và phục vụ, chuyên môn kỹ thuật …

Chương trình học được đan xen giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có điều kiện được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp thực tế. Các sinh viên thực tập từ 3 tháng trở lên đều được hưởng lương theo quy định của chính phủ Pháp. Ít nhất học sinh được thực tập 15 tháng trong suốt chương trình học lấy bằng cử nhân.

III) Học phí

HỌC PHÍ NĂM HỌC 2017-2020

Học phí

2017-2018

2018-2019

2019-2020

Bachelor Paris

10.700 Euro

14.000 Euro

14.000 Euro

Bachelor London

9.000 GPB

10.000 GBP

10.000 GBP

Master Paris

13. 900 Euros

19.000 Euros

  


Thời gian nhập học: tháng 9 hàng năm.

Điều kiện đê nhập học

- Tốt nghiệp PTTH

- Có chứng chỉ tiếng Anh ielts

- Sinh  viên năm 1 đăng ký học chương trình dự bị

- Sinh viên năm 2 (tất cả các ngành) có thể apply vào chương trình cử nhân 1 năm

- Thí sinh có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn hoặc đã học trong 1 trường du lịch khách sạn có thể apply vào năm 2.

- Yêu cầu đầu vào chứng chỉ ngoại ngữ:

+ Tiếng Anh: chương trình dự bị: Ietlts 5,0; Chương trình cử nhân năm 1: Ielts 6,0; chương trình thạc sĩ: Ielts 7,5

+ Tiếng Pháp: DELF B2

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục