Học ngành truyền thông tại Pháp

Đăng bởi Havetco vào lúc 10/05/2017

Truyền thông tốt rất quan trọng đối với các ngành công nghiệp, thúc đẩy việc bán hàng cho người dân, giữ vững mối quan hệ tốt với nhà đầu tư, khách hàng cũng như người tiêu dùng, và – một điều nữa dù không thường được chú ý nhưng cũng rất quan trọng, là – phải chắc chắn rảng tất cả mọi người trong và ngoài doanh nghiệp đều phải có cùng suy nghĩ. Cho dù làm việc với các nhà kinh doanh hay với những con người sáng tạo trong thời đại kỹ thuật số, kỹ năng truyền thông luôn được đề cao, đặc biệt là trong thế giới hiện đại này.

HAVETCO giới thiệu một số trường có chương trình đào tạo ngành truyền thông tại Pháp để các bạn tham khảo và có lựa chọn tốt nhất cho mình
1. Đại học Paris Sorbonne- Paris 4.

Đây là trường đại học công lập nổi tiếng nhất của Pháp về đào tạo lĩnh vực truyền thông. Quy trình truyền thông mang tính chọn lọc cao. Chương trình học gồm :
+ Truyền thông doanh nghiệp và tổ chức
+ Quản lý truyền thông
+Tiếp thị, quảng cáo và truyền thông
+ Đa phương tiện và truyền thông
+ Nhân lực và truyền thông
Chương trình cử nhân truyền thông được giảng dạy bằng tiếng anh và tiếng Pháp. Trình độ tiếng Pháp yêu cầu DELF B2 hoặc TCF B2

(Ảnh: Trường đại học Paris Sorbonne)

2. Đại học Paris 8
 

Đây là một trường học công của Paris, hiện nay Paris 8 đã trở thành cơ sở công khai tự trị và là một phần của học viện Créteil. Hầu hết các chương trình đại học (ngoại trừ ngôn ngữ hiện đại) đều được dạy bằng tiếng Pháp.
Chương trình học gồm :
+ Phương tiện truyền thông và phương tiện truyền thông
+ Truyền thông doanh nghiệp và tổ chức
+ Phương tiện truyền thông văn hóa và khoa học
+ Phương tiện truyền thông mới và kỹ thuật số
+ Truyền thông nghe nhìn


3. Đại học Avignon


Đại học Avignon là một trường đại học độc lập, đồng thời cũng là một trong những trường đại học nhỏ nhất trên lãnh thổ nội địa Pháp. Thành lập năm 1984, hiện nay trường đang đào tạo khoảng 7000 sinh viên, trong đó có 13% là sinh viên quốc tế từ 90 nước trên thế giới.
Trường có mở ngành đào tạo thông tin-truyền thông bậc cử nhân.


4. Đại học Paris II Pathéon Assas
 

Nằm trong hệ thống các trường ĐH Paris, ĐH Panthéon-Assas (hay còn được gọi là trường Paris 2, trường Assas) là 1 trường Đại học tổng hợp, giảng dạy & đào tạo các lĩnh vực Luật, Quản trị ( nhân lực & doanh nghiệp), quản lý kinh tế & xã hội, Thông tin & truyền thông, Chính trị với khoảng 18000 sinh viên theo học.
Trường có khoa thông tin và truyền thông đào tạo bậc cử nhân. Thời gian theo học bậc cử nhân trong 3 năm.

5. Đại học Paris Ouest Nanterre la défense


ĐH Paris-Ouest Nanterre La Défense thành lập năm 1964, tiền thân là khoa Văn học, Khoa học nhân văn (1964) & khoa Luật, Kinh tế học (1966). Hiện nay trường có khoảng 33000 sinh viên theo học, chuyên đào tạo các lĩnh vực Ngôn ngữ, Văn học, Khoa học nhân văn, Thể thao, Kinh tế học, Quản lý, Luật, Khoa học tâm lý & Khoa học xã hội.


 

Chương trình học gồm:
+ Truyền thông
+ Internet
+ Đa phương tiện
+ Báo chí
Trong chương trình học, thực tập là bắt buộc.

Hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn miễn phí tại:

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn

havetco@netnam.vn

havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Tags : các trường du học pháp, các trường đào tạo tại Pháp, du hoc phap, du học pháp, học truyền thông tại Pháp, tìm hiểu về Pháp, đất nước Pháp
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục