​​​​​​​Học tiếng Anh tại Malta - Môi trường học tập lý tưởng của Châu Âu

Đăng bởi Havetco vào lúc 23/03/2018

Được mệnh danh là viên ngọc nằm giữa châu Âu, Quốc đảo Malta không chỉ nổi lên là vùng đất có danh lam thắng cảnh đẹp mà còn được du học sinh thế giới biết đến là “Ngôi sao đang lên của nền giáo dục”, đặc biệt là khi nói về chất lượng giáo dục tiếng Anh vượt bậc tại nơi đây.

1.     Bạn đã biết gì về Malta?

Cộng hòa Malta là một quốc đảo nhỏ gồm bảy hòn đảo vô cùng giàu có, trù phú của Châu Âu, nằm giữa bờ biển địa trung Hải và chỉ cách Italy 93km về phía nam. Ngôn ngữ chính của đất nước này là tiếng Malta và tiếng Anh. Đến với Malta, bạn sẽ được tận hưởng khí hậu cận biển điển hình với mùa đông không quá lạnh và mùa hè mát mẻ, tạo điều kiện để tận hưởng hết những vẻ đẹp của bờ biển nơi đây.

Malta do quá trình chịu sự đô hộ kéo dài của Anh quốc mà dần hình thành những nét giáo dục tương đồng. Chính phủ Malta cũng có những tư tưởng tiến bộ khi chấp nhận những đặc điểm của giáo dục nước Anh, đưa vào chương trình giáo dục quốc gia và áp dụng những phương pháp giáo dục mới.

Malta là quốc gia có dân số chưa tới 400,000 người, nhưng hệ thống các trường học lại vô cùng đa dạng với. Hàng năm hơn 40 trường Đại học của Malta đã cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho hơn 30,000 sinh viên, với rất nhiều sinh viên quốc tế trong số đó.

Với những phát triển nổi bật trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch, hàng hải cũng như những lĩnh vực quan trọng của ngành kinh tế như kế toán, ngân hàng, giáo dục và công nghệ thông tin, Malta mang lại những chương trình giáo dục chất lượng, đạt tiêu chuẩn của thế giới với những ngôi trường Đại học lâu đời của quốc gia này.

Ngôn ngữ sử dụng chính là Malta là Tiếng Anh và giáo dục Malta cũng được đánh giá cao trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh. Đây là một trong những đặc điểm thu hút nhiều bạn trẻ quốc tế chọn lựa du học Malta ngắn hạn, để nâng cao khả năng Tiếng Anh của bản thân.

2.     Có nên học tiếng Anh tại Malta?

Môi trường thân thiện để học tiếng Anh

Malta - thiên đường đầy nắng này sẽ truyền cảm hứng học tiếng Anh cho bạn bằng sự thân thiện, cởi mở của người dân và bằng vẻ đẹp mê ly của những vùng biển trong suốt như pha lê.

Malta là một nơi quyến rũ, thân thiện để học tiếng Anh và tự hào có ba di sản thế giới của UNESCO, một khung cảnh cuộc sống về đêm sôi động, và những ngày nắng vàng tạo hứng khởi cho bạn đi xa học hỏi những điều mới lạ, trò chuyện nhiều hơn với người dân bản xứ, từ đó nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh và có thêm những người bạn ngoại quốc mới.

Rất nhiều du học sinh đã lựa chọn vùng đảo nhỏ bé Malta để gây dựng sự nghiệp học vấn cho mình. Không đơn thuần chỉ bởi chi phí học tập hợp lý mà còn bởi chất lượng giáo dục ở nơi đây.

Chương trình đào tạo chuẩn Anh Quốc

Từ năm 1964, dưới sự quản lý của Chính phủ Anh, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chính của Malta. Vì thế, đây được xem như một địa chỉ có uy tín cả về chất lượng giáo dục và môi trường khí hậu ôn hòa cho những du học sinh có nguyện vọng tới du học.

Với dân số chưa đầy 400.000 người, Malta có khoảng gần 40 trường học được cấp giấy phép với 30.000 sinh viên mỗi năm. Các chương trình học tập của Malta cũng rất đa dạng cùng nhiều khóa học đặc biệt, kết hợp giữa học tiếng với những hoạt động sinh động như bơi thuyền, đua ngựa v.v…

Xu hướng du học an toàn và thú vị dành cho sinh viên Việt Nam

Nói riêng về du học sinh Việt Nam, những năm gần đây Malta trở thành một trong những điểm đến ưa thích bởi thị trường này khá dễ tính. Học sinh không bắt buộc phải chứng minh tài chính hoặc IELTS, khả năng trượt visa đối với sinh viên Việt Nam thường rất thấp. Sau khi nhập học tại trường, nhà trường sẽ phụ trách chuyển đổi thị thực cho học sinh đang học tại trường hoặc muốn chuyển sang Anh Quốc.

Bên cạnh đó, sinh viên đại học còn có điều kiện làm thêm vào ngày nghỉ với thu nhập tương đối cao. Đặc biệt, mặc dù là một trong những nước Châu Âu nhưng chi phí học tập sinh hoạt của Malta hợp lý hơn rất nhiều nước châu Âu với mức chi tiêu chỉ trong khoảng 200-400USD/tháng

3.     Các khóa học tiếng Anh tại Malta

- Các chương trình học tiếng Anh trọn gói tại Malta dành cho nhiều độ tuổi khác nhau trong các kỳ nghỉ: Young learners (8-10 tuổi), Junior Camp (11-13 tuổi), Teen Club (13-17 tuổi), Young adults (17-20 tuổi)

- Ngoài ra còn có các chương trình tiếng Anh dành cho người lớn: 

+ Tiếng Anh cơ bản

+ Tiếng Anh chuyên sâu

+ Tiếng Anh theo nhóm nhỏ hoặc cá nhân

+ Tiếng Anh trong môi trường kinh doanh

+ Tiếng Anh học thuật

+ Luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC, Cambridge

+ Tiếng Anh cho độ tuổi 30+, 50+

Thời gian tổ chức các khóa học tiếng Anh tại Malta

Các khóa học thường được tổ chức quanh năm và bắt đầu học vào Thứ hai. Nếu ngày nghỉ lễ rơi vào ngày Thứ hai, khóa học sẽ bắt đầu vào Thứ ba. Những ngày nghỉ lễ sẽ không được học bù.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Worldwide access for your education and training!

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE:+(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vnhavetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Member of VIECA - Vietnam International Education Consultants Association

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục