TRƯỜNG ANH NGỮ GIAO TIẾP ECS – MALTA

Đăng bởi Havetco vào lúc 15/05/2018

Khi tiếng Anh được học ở mọi nơi thì việc giao tiếp hiệu quả trong môi trường quốc tế dần trở thành quy ước hướng tới của mọi học viên muốn làm chủ được ngôn ngữ này . Trường ECS là một trong nhũng trung tâm tiếng tốt nhất tại Malta – Quốc gia- Quốc đảo nằm trên biển Địa Trung Hải – Đất nước được ví như "hòn đá rơi xuống từ thiên đường" của Châu Âu.

Giới thiệu chung về ECS

Trường ECS được thành lập năm 1989 tại trung tâm Sliema đây là nơi thu hút du khách và đông dân cư sinh sống bậc nhất tại phía bắc Malta – Trường ECS liên tục nằm trong top các trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất tại Malta .Được cấp phép bởi bộ giáo dục Malta và thẩm định đánh giá bởi Hội đồng thẩm định giảng dạy tiếng Anh Malta. Hàng năm các học viên đến chủ yếu từ các nước Châu Âu như Đức, Ý, , Nga ,vv… và các nước Châu Á khác. Ngay tại trong chính trường ECS đã tạo nên một môi trường đa văn hóa không chi giúp các sinh viên thực hành ngôn ngữ và học hỏi giao lưu văn hóa cùng lúc.

https://www.eflstudents.com/upload/english-in-malta-ecs-english-communication-school-sliema-19.jpg

Chương trình và khóa học

Chương trình học chú trọng đào tạo Tiếng anh phục vụ các chuyên ngành trong các lĩnh vực khác nhau như : Hàng không, Kiến trúc, Chăm sóc khách hàng , y học, Kinh tế, vv… Đặc biệt với sĩ số lớp nhở nhằm phục vụ cho yêu cầu chất lượng đào tạo chuyên sâu nên mọi học viên sẽ được quan tâm và đánh giá bởi giáo viên , điều này giúp cho từng cá nhân học tập thuận lợi và hiệu quả nhất trong quá trình học tại ECS.

Tên khóa học

Thời lượng

Sĩ số

Học phí/tuần

General English

20 session / week

15

150 E

Mini Group English

20 session / week

6

180 E

Intensive English

30 Session/week

6

250 E

Executive English

20 session / week

1

480 E

Executive English

20 Session /week

2 học viên /1 giáo viên

360 E

Sinh viên khi đăng kí học sẽ được nhà trường đăng kí với gia đình bản xứ tại đây , Tùy vào yêu cầu của sinh viên , Nhà trường sẽ sắp xếp chỗ ở để giúp học viên có cơ hội tốt nhất thực hành ngôn ngữ và làm quen với môi trường mới tại Malta

Chắc chắn trải nghiệm học tiếng Anh tại Quốc đảo nằm trong khối EU và visa Schengen này sẽ khoogn làm bạn thất vong- Học và trải nghiệm tiếng Anh và khám phá vẻ đẹp văn hóa hơn 7000 năm lịch sử của nơi nơi được mệnh danh là "hòn đá rơi xuống từ thiên đường"này nhé

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Worldwide access for your education and training!

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE:+(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vnhavetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Member of VIECA - Vietnam International Education Consultants Association

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục