Khai giảng lớp tiếng Pháp trình độ A1

Đăng bởi Havetco vào lúc 03/02/2017

Bạn đam mê tiếng Pháp? Bạn có tình yêu đặc biệt với nước Pháp và đã từng hơn một lần mong muốn được chiêm ngưỡng tận mắt tháp Eiffel?. Với nhu cầu của các bạn yêu thích tiếng Pháp, du học HAVETCO đã mở ra nhiều lớp dạy tiếng Pháp giúp các bạn chưa có nền tảng có thể vượt qua những khó khăn và trở ngại ban đầu có thể giao tiếp được, những bạn có dự định du học Pháp có thể dễ dàng thi chứng chỉ TCF để đi du học. Hãy để Công ty tư vấn du học HAVETCO giúp bạn chắp cánh ước mơ du học của mình.

Du học HAVETCO tuyển sinh khai giảng lớp tiếng Pháp trình độ A1, thứ 2 ngày 24/04/2017. 

Khóa học tiếng Pháp A1 phù hợp dành cho các học viên chưa biết tiếng Pháp hoặc mất gốc tiếng Pháp. Lớp học giúp học viên rèn luyện 4 kỹ năng nghe hiểu, diễn đạt nói, đọc hiểu, diễn đạt viết theo chương trình chuẩn quốc tế.

Đến với Công ty tư vấn du học HAVETCO, các học viên sẽ được thả mình trong không khí học tập vui vẻ và thoải mái nhờ sự nhiệt tình, cởi mở của các giáo viên. Mối quan hệ thân thiện giữa thầy và trò tạo điều kiện cho các bạn học viên tự do thể hiện quan điểm của mình. Sau mỗi buổi học, thầy cô sẽ dành thời gian giải đáp những thắc mắc. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được lắng nghe những chia sẻ về con người,phong tục và văn hóa Pháp. Học viên sẽ có nhiều thời gian được thực hành, trao đổi, giao tiếp được tiếp xúc, làm quen nhiều hơn với tiếng Pháp. Giảng viên của công ty là những người có trình độ đại học và có kinh nghiệm trong giảng dạy, sẽ hỗ trợ tối đa giúp học viên xua tan những trở ngại trong việc học.

* Mô hình lớp học

- Đối tượng: Mất gốc hoặc chưa biết tiếng Pháp

- Giáo trình: theo tiêu chuẩn khung ngoại ngữ châu Âu

- Lớp học từ 4-6 người

- Phòng học, trang thiết bị đầy đủ

► Học phí: 4.500.000/30 buổi ( 3-5 buổi/ tuần)

Sau khóa học, học viên sẽ tự tin hơn trong giao tiếp, có khả năng thực hiện những giao tiếp đơn giản như nói về bản thân hay môi trường xung quanh.

Biết tiếng Pháp sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội trong học tập cũng như trong công việc. Hãy chuẩn bị cho tương lai của bạn. Hãy tự tạo thêm cơ hội cho mình thông qua tiếng Pháp, ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ năm và là ngoại ngữ được học nhiều thứ hai trên thế giới.

Công ty Tư vấn Du học HAVETCO tự hào là điểm đến UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, giúp bạn hoàn thành ước mơ du học của mình. Hãy đến với chúng tôi theo địa chỉ sau: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục