Lane Community College - OREGON

Đăng bởi Havetco vào lúc 28/12/2016

Cao đẳng Cộng đồng Lane được công nhận trên toàn quốc về sự đổi mới và xuất sắc trong công tác đào tạo đại học. Đến học ở Lane, bạn sẽ có những trải nghiệm độc đáo ở một thành phố thân thiện, nơi bạn đạt được những ước mơ! 

                                       

 • Cung cấp số lượng chương trình thực tập bậc cao đẳng cộng đồng nhiều thứ hai ở Hoa Kỳ, giúp sinh viên có cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học đối tác hàng đầu với kinh nghiệm làm việc trong sơ yếu lý lịch.
 • Nhà ở thân thiện với môi trường, nơi sinh viên sống cùng nhau trong những cộng đồng đa văn hóa và bền vững
 • Lớp học sĩ số thấp do các giảng viên đẳng cấp quốc gia giảng dạy. Sinh viên không phải học cùng trợ giảng.
 • Lane là thành viên của tổ chức League for Innovation danh tiếng

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC Ở LANE:

 • Chương trình chuyển tiếp 2+2 lên University of Oregon và tất cả các trường đại học công của bang Oregon trong các lĩnh vực như Kinh doanh, Đào tạo kỹ sư, Khoa học máy tính, Nghệ thuật, Báo chí, Quốc tế học, Tài chính và Giáo dục.
 • Sinh viên của Lane nếu muốn trải nghiệm cuộc sống ở các bang khác thường chuyển tiếp lên: University of California-Davis, Montana State University-Bozeman, University of Washington, University of Wisconsin, University of Texas và nhiều trường khác!
 • Các chương trình nghề được công nhận trên toàn quốc trong các ngành Hàng không, Tính bền vững, Nghệ thuật Ẩm thực, và Khách sạn.
 • Các trải nghiệm du học dành cho những sinh viên muốn học một kỳ hay một năm ở Mỹ để trau dồi tiếng Anh hay khám phá văn hóa Mỹ.
 • Dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quốc tế thông qua văn phòng Chương trình Quốc tế, bao gồm, đón tiễn ở sân bay, buổi định hướng, đăng ký, tư vấn các vấn đề về nhập cư, nhà ở, và các hoạt động cho sinh viên như đi tham quan các điểm du lịch ở địa phương, trong khu vực và trên toàn bang.

Bang Oregon – thiên nhiên xinh đẹp cùng vô số hoạt động văn hóa và giải trí

Cao đẳng Cộng đồng Lane tọa lạc tại Eugene, bang Oregon, một thành phố có nhiều trường cao đẳng/đại học, gồm có University of Oregon và Northwest Christian University. Eugene nằm trong thung lũng Willamette River xinh đẹp với khí hậu ôn hòa. Lái xe chỉ 90 phút, các bạn có thể đến bờ biển Thái Bình Dương, các sườn núi trượt tuyết thuộc rặng Cascade Mountains và thành phố Portland, vùng đô thị lớn nhất Oregon. Được xếp hạng là một trong những thành phố dễ sống nhất Hoa Kỳ, Eugene có phong cảnh thiên nhiên trù phú, con người thân thiện, môi trường sống an toàn và văn hóa đa dạng.

 • Có nhiều hoạt động thể thao như trượt tuyết, trượt ván, đi xe đạp, chạy bộ, đi bộ, câu cá, đi bộ đường dài và các môn thể thao dưới nước.
 • Những hoạt động giải trí gồm các chương trình nhạc sống, nhạc kịch và nghệ thuật, tạo ra bầu không khí nơi đô thị.
 • Ngoài ra, còn có nhiều hoạt động văn hóa và học tập do Lane, Northwest Christian University, the University of Oregon và các cộng đồng khác tổ chức.

Các chương trình đổi mới

Chương trình Anh ngữ Quốc tế của Lane giúp sinh viên trên toàn thế giới có cơ hội trau dồi khả năng Anh ngữ khi tham gia sinh hoạt câu lạc bộ và làm quen với các bạn sinh viên Hoa Kỳ tại một trường cao đẳng. Hãy đến học các chương trình hè 8 tuần, chương trình Anh ngữ chuyên sâu từ 3 tháng đến 1 năm, và tham gia các chương trình đàm thoại bàn tròn, hoạt động xã hội “Trò chuyện qua tách cà phê” hàng tuần và các hoạt động giải trí hay văn hóa hàng tháng. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình Anh ngữ Quốc tế sẽ được nhận vào hầu hết các chương trình học lấy tín chỉ mà không cần điểm TOEFL hay IELTS.

Các chương trình cấp bằng Cao đẳng hay Chứng chỉ của Lane cấp bằng hệ hai năm hay chứng chỉ nghề một năm cho các chương trình như Kinh doanh, Quản lý Năng lượng, Công nghệ Máy tính, Hàng không, Nghệ thuật Ẩm thực, Quản lý Khách sạn, Giáo dục Mầm non và nhiều ngành khác. Chương trình Nghệ thuật Ẩm thực và Khách sạn được kiểm định bởi Ủy ban Kiểm định về Ẩm thực Hoa Kỳ (ACFFAC) và Ủy ban Kiểm định Chương trình Quản lý Khách sạn (ACPHA). Chương trình Nghệ thuật Ẩm thực của chúng tôi được công nhận là Chương trình Kiểu mẫu!

Bằng và các khóa học chuyển tiếp của Lane cho phép sinh viên hoàn thành các môn học chuyển tiếp cấp cử nhân, hay nói cách khác là hoàn thành bằng chuyển tiếp hệ hai năm rồi chuyển lên các trường đại học trên khắp Hoa Kỳ. Sinh viên trường Lane có thể hoàn thành các môn học đại cương theo yêu cầu của bằng cử nhân trong những lớp học sĩ số thấp hơn, đóng học phí thấp hơn, và được tương tác trực tiếp với các giảng viên tuyệt vời trong trường. Học phí của Lane khoảng 9.000 USD mỗi năm, giúp sinh viên tiết kiệm trung bình 15.000 USD mỗi năm so với mức học phí tại các trường đại học thông thường ở Oregon.

Hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học HAVETCO tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục