Lí do chọn học ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh tại Pháp?

Đăng bởi Havetco vào lúc 17/01/2017

Du học Pháp từ lâu đã là niềm mơ ước của nhiều du học sinh không chỉ Việt Nam mà còn trên toàn Thế giới. Rất nhiều ngành học khác nhau hấp dẫn trong đó không thể không nhắc tới Kinh tế và Quản trị kinh doanh. Vậy đâu là những lí do khiến Kinh tế và Quản trị kinh doanh trở nên “HOT” như vậy?

Phù hợp với lợi thế của sinh viên Việt Nam.

Để có thể học tốt tại các trường Đại học ngành kinh tế và quản trị kinh doanh, sinh viên cần giỏi ở các bộ môn tự nhiên, đặc biệt là môn Toán. Không cần nói cũng biết sở trường của sinh viên Việt Nam khi ra nước ngoài chính là những bộ môn tự nhiên. Đây là một điểm mạnh lợi thế giúp du học sinh nhanh chóng hòa nhập môi trường ngành học cũng như tiếp thu tốt kiến thức được giảng dạy.

Nhiều trường để lựa chọn với mức học phí dễ chịu.

Hiện nay với khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh có hơn 60 trường khác nhau, trong đó có thể kể tới một số tên tuổi như: Saint-Etienne, Toulouse, Skema, Inseec,… Với số lượng nhiều trường đào tạo, sinh viên Việt Nam sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi apply. Bên cạnh đó, mức học phí của các trường dao động từ 4.000-8.000€/năm  (Cử nhân) và từ 8.000 – 12.000€/năm (MBA), đây là mức học phí dễ chịu hơn nếu so với du học Anh, Mỹ. Đặc biệt nếu sinh viên lựa chọn học bằng tiếng Pháp mức học phí còn thấp hơn rất nhiều nhờ sự hỗ trợ của chính phủ.

Chương trình đào tạo chất lượng cao, bằng cấp giá trị

Pháp có nền giáo dục lâu đời, uy tín, chất lượng đào tạo của các trường Đại học Pháp, nhất là khối ngành Kinh tế đã được công nhận trên nhiều bảng xếp hạng giáo dục Thế giới do các tạp chí, tổ chức giáo dục bình chọn. Cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên khả năng chuyên môn cao và môi trường mở, giúp sinh viên phát triển khả năng tốt nhất cũng là thế mạnh giáo dục Pháp. Đi kèm với chất lượng giáo dục cao không thể bỏ qua tấm bằng hết sức giá trị, được công nhận toàn cầu được trao bởi các trường Đại học ở Pháp.

Mối liên hệ hợp tác chặt chẽ giữa trường và các doanh nghiệp

Các chương trình đào tạo và giảng dạy được xây dựng với sự tham gia của những nhà điều hành tới từ các doanh nghiệp. Ngoài ra, các đợt thực tập tại doanh nghiệp cũng được đưa vào chương trình giảng dạy nhằm trang bị kinh nghiệm thực tế cho sinh viên. Các khóa thực tập này tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên hòa nhập môi trường làm việc chuyên nghiệp quốc tế, xây dựng mối quan hệ. Sau khi tốt nghiệp, với tấm bằng giá trị, mối quan hệ công việc sẵn có, không khó cho sinh viên kiếm được một công việc tốt tại Pháp hoặc trở về Việt Nam làm việc.

Môi trường sống thân thiện, dễ chịu

Với nền văn hóa lâu đời tại Châu Âu, Pháp đã, đang và sẽ tiếp tục là điểm đến lí tưởng cho cả việc học tập lẫn du lịch. Hạ tầng cơ sở xã hội như giao thông, y tế phát triển không kém giáo dục, giúp sinh viên yên tâm học tập. Các trường Đại học được đặt ở khu vực trung tâm, các tổ chức xã hội đa dạng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu du học sinh. Nếu bạn gặp khó khăn, đừng ngần ngại hỏi một người Pháp gần đó, họ nổi tiếng thân thiện và tốt bụng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục