Riverstone International School

Đăng bởi Havetco vào lúc 24/11/2022

Về trường

Riverstone International School là trường trung học nội trú và bán trú toạ lạc tại thành phố Boise, bang Idaho. Là một trường giảng dạy chương trình IB (International Baccalaurate – Tú tài quốc tế), trường có khả năng cấp bằng IB cho học sinh hoàn thành chương trình hai năm.

Mỗi môn học học tại Riverstone được xây dựng dựa trên triết lý giáo dục của chương trình IB. Kết quả của học sinh được công nhận không chỉ tại nước Mỹ mà còn trên toàn thế giới. Chương trình IB tại Riverstone cung cấp các môn học dự bị đại học theo nhu cầu, được thiết kế cho những học sinh có động lực cao. Học sinh cần hoàn thành một số yêu cầu khác bao gồm bài luận và dự án cá nhân.

Với vị trí thuận lợi tại bang Idaho, các hoạt động ngoài trời phong phú, xây dựng cho học sinh kỹ năng sống cơ bản, Những hoạt động ngoại khoá như cắm trại và đi bộ đường dài giúp học sinh học được tính trách nhiệm và nâng cao năng lực của bản thân. Với những học sinh thích hoạt động ngoài trời, trường cũng cung cấp lựa chọn dã ngoại vào mùa hè. Học sinh được đi du lịch tại City of Rocks và hoàn thành các thử thách ngoài trời.

Tỉ lệ đậu đại học: 100%

Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Trường Quốc Tế Riverstone: Brown, Cornell, UC Berkeley, MIT, NYU, Stanford, Tufts, U. Chicago, Yale, among others

Hãy liên hệ ngay với Havetco để nhận thông tin cập nhật nhất và được tư vấn miễn phí:

================================

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO

Worldwide access for your education and training!

📍277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

️ 037.388.2706 |  096.273.0077

📮 havetco.info@gmail.com

https://www.havetco.com.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục