Southwestern Academy

Đăng bởi Havetco vào lúc 30/12/2016

Southwestern Academy là trường Trung học Nội trú phi lợi nhuận cho các lớp 6-12, với hai cơ sở-một ở San Marino, California và một ở Rimrock, Arizona, Hoa Kỳ. Trường được công nhận bởi WASC (Hiệp hội miền Tây của Trường học và Đại học). Nhà trường cung cấp chương trình nội trú và bán trú cho 145 sinh viên từ các lớp 6-12 tại San Marino và 40 sinh viên các lớp 9-12 tại khuôn viên trường Rimrock. Chương Trình Học Một Năm Sau Khi Tốt Nghiệp được cung cấp tại cả hai cơ sở. Sinh viên có thể chuyển giữa hai trường. Trường được thành lập vào năm 1924 bởi Maurice Veronda, cha của thầy hiệu trưởng hiện nay, Kenneth Veronda.

Trường có 2 khu học xá xinh đẹp: San Marino tại ngoại ô Los Angeles, bang California và Beaver Creek tại thành phố Sedona, bang Arizona.

San Marino campus toạ lạc tại miền Nam California, chỉ cách Los Angeles 15 phút xe chạy. Trung tâm Los Angeles là kho kiến thức vô tận cho các em học sinh với hàng loạt các viện bảo tàng, nhà hát,… . Tại đây, học sinh có thể tận hưởng suộc sống an toàn và môi trường học tập lý tưởng, khí hậu ấm áp, ánh nắng chan hoà quanh năm.

Khác với San Marino, Beaver Creek Ranch campus thành lập năm 1963 tại Arizona giúp các em học sinh hoà nhập với môi trường thiên nhiên thân thiện. Ngoài những trang thiết bị tiện nghi, trong khuôn viên trường có hồ câu, các hang động của người da đỏ, bãi cỏ rộng và hồ bơi, … Vì chương trình học tại 2 khuôn viên là hoàn toàn giống nhau, học sinh có thể lựa chọn chuyển đổi địa điểm học để có những trải nghiệm mới trong thời gian 1 tuần, 1 tháng hoặc 1 kỳ tại một trong 2 campus còn lại.

Học sinh tốt nghiệp Southwestern Academy nhập học tại các trường đại học hàng đầu: Columbia University, New York University, Purdue University, Stanford University, hệ thống các trường đại học tại California và rất nhiều các trường đại học, cao đẳng khác.
Học sinh quốc tế phải ở nội trú. Mỗi khu ký túc sẽ có một cha mẹ đại diện sống cùng để chăm sóc và quản lý các em 24/24h.

  • Chương trình ESL: Chúng tôi cung cấp chương trình ba cấp độ chuyên sâu để dạy tiếng Anh, với một số lớp học chuyển tiếp ở các môn học khác nhau. Khi học sinh vượt qua tất cả ba cấp độ, họ bước vào lớp chính của chúng tôi.
  • Chương trình một năm sau khi tốt nghiệp: Nếu bạn cần thêm thời gian sau khi tốt nghiệp để nâng cao kỹ năng của bạn để cấp độ đại học, nhà trường có chương trình một năm sau khi tốt nghiệp

Yêu Cầu Đầu Vào

Southwestern Academy chấp nhận hồ sơ quanh năm. Hồ sơ bao gồm:

  • Đơn đăng ký.
  • $ 100 Phí ghi danh
  • Ba thư giới thiệu từ giáo viên hiện tại hoặc nhân viên nhà trường
  • Bảng điểm học bạ của học sinh trong ba năm gần nhất
  • Chứng nhận sức khỏe

Học phí & Chi phí năm học 2017 - 2018

  • Học sinh quốc tế Học phí: $ 48,850
  • Tiền đặt chỗ: $ 2,000                                                                                                           
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục