TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC PHÁP

Đăng bởi Havetco vào lúc 11/10/2017

Pháp là quốc gia đứng thứ ba trên thế giới về số lượng sinh viên du học, sau Mỹ và Anh. Học phí vừa phải cùng nhiều ưu đãi của Chính phủ Pháp dành cho sinh viên nước ngoài là những lý do thu hút các sinh viên Việt Nam chọn du học Pháp.

Giáo dục Pháp đạt được nhiều thành tựu

Các trường đại học Pháp luôn nằm trong top 10 nhiều bảng xếp hạng do các báo và tạp chí chuyên ngành nước ngoài công bố (Capital, Financial Times,..). Không chỉ vậy, một số chương trình đào tạo của Pháp cũng được triển khai tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có cả New Zealand, Anh, Đức, Bỉ,..

Ngoài ra,những thành công trong khoa học công nghệ cùng với số giải Nobel và các huân chương Field mà Pháp đạt được (Ngô Bảo Châu, huân chương Fields 2010) đã khẳng định Pháp là nước có nền khoa học tiên tiến và nền nghiên cứu năng động.

Mối liên kết chặt chẽ giữa các trường đại học Pháp và doanh nghiệp

Các chương trình đào tạo và giảng dạy được xây dựng với sự tham gia của những nhà chuyên môn làm việc tại các doanh nghiệp. Ngoài ra, các đợt thực tập tại doanh nghiệp đang là một yếu tố bắt buộc của phần lớn các chuyên ngành đào tạo đại học hiện nay. Các khóa thực tập này tạo điều kiện thuận lợi cho sự hòa nhập của sinh viên vào môi trường công việc đồng thời mang đến cơ hội được tuyển dụng sau khi quá trình thực tập kết thúc

Hệ thống giáo dục, đào tạo ở Pháp đa dạng

Du học Pháp, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về trường và ngành học vì hiện ở Pháp có 73 trường Đại học tổng hợp, hơn 200 trường Kĩ sư, gần 200 trường Thương mại – Quản lý, 120 trường Nghệ thuật, 20 trường Kiến trúc, 10 Học viện chính trị, 4 trường sư phạm và hơn 3000 cơ sở, viện chuyên ngành đào tạo các lĩnh vực đặc thù như nghề nghiệp xã hội, du lịch, thể thao, thời trang,..

Tiếng Pháp, ngôn ngữ thông dụng trên thế giới

Rõ ràng, khi du học Pháp, trình độ tiếng Pháp của bạn sẽ được nâng cao rất nhiều. Hiện nay tiếng Pháp là ngôn ngữ chung của gần 300 triệu người trên thế giới, ngôn ngữ chính thức của 32 quốc gia và là ngôn ngữ làm việc tại nhiều tổ chức quốc tế như UN, EU,.. Tại nhiều nước như Việt Nam, tiếng Pháp thường được sử dụng song song với tiếng Anh

Học phí du học Pháp rất thấp so với du học Mỹ, Úc, Anh

Thực tế, nếu bạn tìm hiểu sẽ thấy mức học phí du học Pháp rất cao, nhưng đừng lo, với chính sách “Đầu tư cho tương lai”, Nhà nước Pháp sẽ chi trả phần lớn chi phí học tập cho sinh viên (học bổng lên tới 90%). Và đáng mừng là cả du sinh viên nước ngoài cũng nhận được hỗ trợ này.

Cuộc sống du học chất lượng cao

Với nhiều hỗ trợ và chính sách giảm giá của Chính phủ Pháp dành cho sinh viên, các bạn trẻ du học Pháp có thể dễ dàng tiếp cận với hệ thống y tế tiến bộ bậc nhất thế giới, mạng lưới giao thông công cộng hiện đại, nhà ăn sinh viên và nhà trọ tiện nghi với mức giá vừa phải.

Văn hóa Pháp đa dạng đầy quyến rũ

Từ lâu nước Pháp đã được biết đến như “Trung tâm văn hóa của Châu Âu”. Trong mọi lĩnh vực từ văn học, điện ảnh, sân khấu đến ẩm thực, thời trang, Pháp luôn khắng định một vị trí đặc trong lòng bạn bè khắp thế giới. Và đặc biệt, các bảo tàng, nhà hát, rạp chiếu phim, các hoạt động văn hóa luôn có những giảm giá đặc biệt cho các bạn sinh viên, để các bạn được hòa mình vào nền văn hóa năng động này.

Hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn miễn phí tại:

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn

havetco@netnam.vn

havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

 

Tags : du hoc pháp, du học pháp, tại sao nên chọn du học pháp
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục