The College of Idaho

Đăng bởi Havetco vào lúc 27/12/2016
  1. Tổng quan về trường:

Trường Đại học College of Idaho được thành lập vào năm 1891, trường là một trong những trường tư liberal arts college. Trường được biết đến là ngôi trường có học thuật tốt, truyền thống có các đội tuyển thể thao đạt nhiều giải thưởng và là một trong những trường đào tạo ra nhiều sinh viên tốt nghiệp dạng ưu tú, trong đó có đã từng có 7 sinh viên nhận Rhodes Scholars, 14 Marshall, Truman và Goldwater Scholars.

Trường Đại học College of Idaho được thiết kế với nhiều lớp học nhỏ và được giảng dạy từ các giáo sư đầu ngành. Trường có số lượng học sinh đa dạng với khoảng 1100 chương trình đào tạo thể thao NAIA, các hoạt động nghệ thuật, và có một khu vực trường đẹp ở Caldwell.

II. Tên chương trình đào tạo:

Tên chương trình

Học phí

Anthropology/Sociology

 

 

 

 

     Fall

   Winter/Spring

      Total

 

   $13,335

 

 

         $13,335

 

     $26,670

 

 

 

   Note:  Additional may be assessed for overloads and summer internships/independent studies. Overload charges will be assessed for each credit exceeding 18 in Fall term ($390/credit) and 18 in Spring ($390/credit)

Art

Biology

Business and Accounting

Chemistry

Education

English

Environmental Studies

Health and Human Performace

History

Mathematics and Physical Sciences

Modern Foreign Languages

Music

Philosophy and Religious Studies

Political Economy

Psychology

Theatre and Speech Arts

Cooperative Programs

 

III. Học phí:

Hiện nay số lượng sinh viên quốc tế đang theo học tại trường chiếm 8% tổng số lượng sinh viên đang theo học. Đối với trường, sinh viên quốc tế không chỉ là sinh viên theo học mà còn là đại diện cho hơn 40 quốc gia trên thế giới tụ học tại trường.

Trường có nhiều suất học bổng để trao tặng cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập cao, để biết thêm thông tin, truy cập vào trang web: http://www.collegeofidaho.edu/international

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục