Top những trường đại học nổi tiếng trong lĩnh vực Kinh doanh, Công nghệ tại Pháp

Đăng bởi Havetco vào lúc 28/05/2018

Dưới đây là năm trường Đại học nổi tiếng nhất ở Pháp dành cho sinh viên quốc tế trong lĩnh vực kinh doanh, công nghệ các bạn có thể tham khảo:

1. ESCP Europe Business School – Khuôn viên ở Paris

Trường Kinh doanh ESCP Europe là trường kinh doanh lâu đời nhất trên thế giới và đã đào tạo ra rất nhiều các nhà lãnh đạo thế giới và các nhà doanh nghiệp kể từ năm 1819 tại năm khuân viên chính của trường. ESCP Paris là khuân viên có diện tích lớn nhất trong số các trường Đại học ở châu Âu, nơi cung cấp một loạt các chương trình đào tạo về quản lý nói chung và các chương trình chuyên ngành cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trong một môi trường quốc tế đa văn hóa. Trường tự hào có một mạng lưới cựu sinh viên hơn 40.000 thành viên tại 150 quốc gia, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có được triển vọng việc làm hiệu quả và cơ hội sau khi hoàn thành khóa học tại ESCP. ESCP Paris cung cấp một loạt các chương trình đào tạo rất phổ biến với sinh viên quốc tế, bao gồm chương trình Thạc sĩ Quản lý, Thạc sĩ Kinh doanh châu Âu, và chương trình MBA dành cho các nhà quản trị chuyên nghiệp – tất cả đều mang đến cơ hội cho sinh viên có thể được đi trao đổi giữa 2 khuân viên của trường hoặc giữa 2 quốc gia trong khu vực trong thời gian học tập.

2. Hautes Etudes CommercialesHEC Paris

Trường Quản trị HEC Paris thu hút các cá nhân tài năng, sáng tạo, đầy tham vọng và cởi mở và đã cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao trong hơn 130 năm. Thường được coi là trường kinh doanh có uy tín nhất ở Pháp, HEC Paris là một trong những lựa chọn hầu hết các học sinh tốt nghiệp trung học. Sinh viên của trường đến từ hơn 95 quốc gia, biến ngôi trường trở thành một mô trường học tập mang tính quốc tế và đa dạng. Chương trình MBA của trường được xếp hạng thứ tư trên thế giới trong năm nay, và trường cũng được công nhận trên toàn thế giới về sự đa dạng của chương trình học, các công trình nghiên cứu đột phá và tập thể sinh viên xuất sắc. Chương trình Thạc sĩ Quản lý 2 năm, giảng dạy bằng tiếng Anh, tạo cho sinh viên kinh nghiệm để mở ra cơ hội sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý . Các chương trình Thạc sĩ khác được giảng dạy trong một năm trong lĩnh vực chuyên môn bao gồm Tài chính Quốc tế, Quản trị chiến lược, Kinh doanh quốc tế, Kinh tế Quản lý & Tài chính và Marketing.

3. Institute of Political Studies – Viện Chính trị học Paris (Sciences Po Paris)

Viện Nghiên cứu Chính trị Paris là trường đại học hàng đầu của Pháp về Khoa học xã hội. Sciences Po Paris có mối quan hệ đối tác với các trường đại học khác trên thế giới quốc tế, đảm bảo cơ hội học tập có một không hai và cơ hội đi trao đổi dành cho sinh viên quốc tế đến từ Pháp và các quốc gia khác. Giáo dục tại Sciences Po là đa ngành và đa ngôn ngữ, với một chương trình học yêu cầu sinh viên phải dành năm học thứ 3 ở nước ngoài. Một loạt các khóa học Thạc sĩ có sẵn tương ứng với tùy chọn nghề nghiệp chuyên môn và yêu cầu sử dụng lao động của sinh viên, tiêu biểu như Thạc sĩ Ngoại giao Châu Âu, Thạc sĩ Hành chính công, Thạc sĩ Quản trị doanh nghiệp và Quản lí công, Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực, và Thạc sĩ Quan hệ công chúng. Sciences Po tự hào có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ở mức cao, với 87% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong tháng thứ sáu sau khi tốt nghiệp, và 35% sinh viên tốt nghiệp khởi nghiệp ở nước ngoài.

4. Ecole des Ponts Paris Tech (ENCP)

Trường Đại học Công nghệ Cầu đường Paris (ENCP) là trường công nghệ dân dụng lâu đời nhất của thế giới và là một trong các trường Đại học có uy tín và có chọn lọc nhất ở Pháp. ENCP chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp trong tương lai cơ hội trở thành những lao động có năng lực và được chào mời việc làm trong thị trường thế giới và cung cấp các chương trình đào tạo trong các lĩnh vực như kỹ thuật, quản lý, kinh tế, môi trường, giao thông và quy hoạch đô thị. Nhà trường nhấn mạnh sự quan trọng của việc trao đổi văn hóa và các giá trị đạo đức, bên cạnh việc mang đến cho sinh viên một trải nghiệm học tập đa ngành và toàn diện. Sinh viên quốc tế có thể ghi danh vào chương trình đào tạo Kĩ sư kỹ thuật ba năm, trong đó năm đầu tiên sinh viên được học về các môn lí thuyết chung và hai năm sau học về chuyên ngành Thạc sĩ. Các chương trình Sau đại học khác cũng được giảng dạy trng vòng hai năm dành cho sinh viên đã có bằng Cử nhân Khoa học hoặc Cử nhân Kỹ thuật.

5. INSA Lyon

Đại học Khoa học và Công nghệ INSA được xếp hạng trong số các trường kỹ thuật hàng đầu ở châu Âu. Chương trình giảng dạy năm năm được cung cấp tại INSA Lyon đào tạo kỹ sư tập trung vào các ngành khoa học cơ bản (Toán, Vật lý, Hóa học, Cơ khí và Khoa học Máy tính) trước khi bước vào các lĩnh vực chuyên ngành của khoa học và công nghệ. INSA Lyon có chính sách khuyến khích giáo dục quốc tế và đã kí hơn 250 thỏa thuận song phương về hợp tác đào tạo và nghiên cứu với các tổ chức khác để mở rộng mối quan hệ hợp tác quốc tế hơn nữa. Các chương trình đào tạo kỹ thuật tại INSA Lyon cũng bao gồm việc giảng dạy các môn khoa học nhân văn như: Ngôn ngữ học, Triết học và văn hóa; cũng như kiến thức kinh doanh và quản lý. Khía cạnh này của chương trình cho phép sinh viên tốt nghiệp Cử nhân kỹ sư có năng lực trong các lĩnh vực ngoài ngành kỹ thuật như tài chính, marketing, quản trị nguồn nhân lực.

Mời các bạn liên hệ với công ty du học HAVETCO để được tư vấn :

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Đơn vị Tư vấn Uy tín Hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE: +(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vn      havetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Member of VIECA - Vietnam International Education Consultants Association

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục