TRỢ CẤP NHÀ Ở CHO SINH VIÊN DU HỌC PHÁP

Đăng bởi Havetco vào lúc 20/07/2017

Ở Pháp, sinh viên thuộc mọi quốc tịch đều có thể được hưởng trợ cấp đặc biệt của chính phủ về nhà ở. Nước Pháp là nước duy nhất ở châu Âu triển khai công cụ hỗ trợ này.

Cũng như sinh viên Pháp, sinh viên nước ngoài có thể được hưởng trợ cấp nhà ở sinh viên do quỹ trợ cấp nhà ở gia đình ( CAF ) mang đến, một cơ quan nhà nước cung cấp sự hỗ trợ nhằm đảm bảo sự đoàn kết và một mức độ bình đẳng nhất định trong cả nước.

  • Đứng tên thuê nhà để có thể cung cấp thông tin về địa chỉ và số tiền thuê nhà.
  • Mua Bảo hiểm xã hội sinh viên.
  • Có một tài khoản ngân hàng tại Pháp, vì mỗi tháng, tiền trợ cấp sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của người thụ hưởng.
  • Thực hiện việc khai báo ( khai báo thuế hoặc khai báo thu nhập) cho cơ quan thuế của Pháp , ngay cả khi bạn không có thu nhập trong năm qua

Việc khai báo thuế cho quĩ trợ cấp nhà ở gia đình (CAF) là cần thiết cho việc tính hưởng trợ cấp nhà ở. Vì thế tất cả các sinh viên cần phải khai báo thu nhập của họ ngay cả khi bạn không có thu nhập và không có gì cần phải khai báo. Việc khai báo này có thể được thực hiện trực tuyến.

Trong trường hợp thuê nhà ở chung, những người thuê nhà chung đều có thể được nhận trợ cấp nhà ở với điều kiện tên của họ có trên hợp đồng thuê nhà. Như vậy, mỗi người thực hiện một đề nghị trợ cấp riêng. Ngược lại, các cặp vợ chồng chỉ làm một đơn xin trợ cấp.

Đơn xin trợ cấp được thực hiện trực tiếp trên trang web của Quĩ trợ cấp nhà ở gia đình (CAF), trong thời gian ba tháng sau khi bạn đến ở nhà thuê.

Hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn miễn phí  tại:

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn

havetco@netnam.vn

havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Tags : du hoc phap, nhà ở tại pháp, trợ cấp nhà ở cho sinh viên du học pháp
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục