Trường Đại học Sunderland

Đăng bởi Havetco vào lúc 26/12/2016

Đại học Sunderland được thành lập vào năm 1901 tại Vương quốc Anh. Trải qua hơn 100 hình thành và phát triển, Trường Đại học Sunderland đã trở thành là một trong những trường có nguồn lực và thiết bị phục vụ cho giáo dục đại học tốt nhất Anh. Trường là thành viên của Hiệp Hội Các Trường Đại Học Khối Thịnh Vượng Chung (Association of Commonwealth Universities – ACU). Toàn bộ các chương trình đào tạo của Trường đều được phê chuẩn bởi Tổ chức Kiểm định Đại học Anh quốc (Quality Assurance Agency for Higher Education – QAA)

Đại học Sunderland luôn tự hào là một trường đại học sáng tạo, luôn thân thiện và truyền cảm hứng cho sinh viên. Với khoảng 93% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và những mối liên hệ chặt chẽ với doanh nghiệp và cộng đồng, Trường Đại Học Sunderland đã gây dựng được một danh tiếng đáng tự hào là trường đại học của doanh nghiệp và việc làm.

 • Trường tọa lạc tại thành phố Sunderland trải dọc theo bờ biển phía Đông Bắc, một trong những khu vực đẹp nhất của Vương quốc Anh, với một cuộc sống nhộn nhịp và sôi động dành cho sinh viên. Thành phố là sự kết hợp tuyệt vời của lối kiến trúc Georgia, Edwardian và Victoria. Bên cạnh đó, Sunderland được biết đến là một thành phố biển: từ học sở Sir Tom Cowie tại St Peter’s, bạn chỉ mất khoảng 10 phút đi bộ để đến bờ cát tuyệt đẹp trải dài hàng dặm.
 • Có rất nhiều địa điểm vui chơi giải trí trong thành phố mà các bạn sinh viên có thể tham gia như quán bar và các câu lạc bộ.  Sunderland còn là một thành phố với bề dày các sự kiện và hoạt động văn hóa. Đây là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện âm nhạc cũng như có rất nhiều cơ sở thể dục thể thao tuyệt vời, từ trượt tuyết để lặn biển, từ leo núi đến chèo thuyền Kayak.

Trường có hai cơ sở đào tạo tại thành phố Sunderland và một cơ sở tại London:

 • Sir Tom Cowie Campus nằm bên bờ biển
 • City Campus tại trung tâm thành phố Sunderland
 • London Campus tại Canary Wharf

Đại học Sunderland đã đầu tư hơn 130 triệu bảng Anh vào cả hai học sở trong những năm gần đây để đảm bảo cơ sở vật chất phù hợp với chất lượng của các khóa học, cũng nhờ đó mà trường đã được xếp hạng xuất sắc về chất lượng giảng dạy.

Đại học Sunderland vừa mới thành lập học sở thứ 3 tại London. Cơ sở đào tạo mới tọa lạc tại Canary Wharf , trung tâm tài chính quan trọng nhất khu vực châu Âu. London Campus của Đại học Sunderland – Điểm đến mới năng động cho sinh viên quốc tế

                    

Chính thức đi vào hoạt động năm 2012 trong sự chào đón của công jđồng sinh viên quốc tế, London Campus ngày càng mở rộng quy mô đào tạo cũng như chất lượng khoá học tại thành phố Luân Đôn nổi tiếng năng động nhất Vương quốc Anh. Môi trường học tập chuyên nghiệp, vị trí trung tâm thành phố và hệ thống giao thông công cộng hoàn hảo mang đến sự tiện lợi và hài lòng tuyệt đối cho sinh viên theo học tại học xá mới này.

Đặc biệt, sinh viên khoá học về ngành Du lịch – Khách sạn của Đại học Sunderland còn được học tập và thực tập xuyên suốt một kì với các khách sạn lớn là đối tác của trường như Hilton, Marriot International.

Sống và học tập tại Luân Đôn cũng mở ra cho sinh viên của trường nhiều cơ hội để kiếm việc làm thêm trang trải chi phí sinh hoạt, thực tập trau dồi kinh nghiệm và cơ hội phong phú tìm việc sau khi tốt nghiệp, đồng thời mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho tất cả sinh viên quốc tế tại thành phố Luân Đôn nổi tiếng.

Hiện nay, Trường Đại Học Sunderland được đánh giá là tốt nhất về chất lượng, phạm vi và số lượng hoạt động nghiên cứu khoa học và đóng vai trò chủ chốt trong nền kinh tế Vùng Đông Bắc của Vương Quốc Anh.

Đại học Sunderland có 4 khoa học thuật:

 • Khoa Khoa học ứng dụng
 • Khoa Nghệ thuật , Thiết kế và Truyền thông
 • Khoa Kinh doanh và Luật
 • Khoa Giáo dục và Xã hội

Các khoa chịu trách nhiệm cho việc giảng dạy và học tập của sinh viên, phát triển và nghiên cứu học thuật, làm việc với các đối tác trong các lĩnh vực kinh doanh và công nghiệp.

Học phí:

Chương trình Học phí
Chương trình Dự bị £10,500
Chương trình Cử nhân £10,500
Chương trình Thạc sỹ £11,000
Chương trình MBA £12,600

Học phí chương trình Tiến sỹ PhD  và MPhil:

 • Đào tạo toàn thời gian tại học sở của đại học Sunderland: £ 11.550 / năm
 • Đào tạo bán thời gian tại học sở của đại học Sunderland: £ 6,930 / năm
 • Đào tạo từ xa toàn thời gian: £ 6,930 / năm
 • Đào tạo từ xa bán thời gian: £ 6,930 / năm

Sinh viên quốc tế học tại học sở của đại học Sunderland: £ 6,930

Sinh viên quốc tế học từ xa: £ 6,930

Có thể nói khu vực Đông Bắc có mức sinh hoạt phí phải chăng nhất Vương Quốc Anh, do đó chi phí cho việc học tập tại đại học Sunderland cũng thấp hơn nhiều so với các trường đại học khác.CHI PHÍ SINH HOẠT

 • Giá thuê nhà riêng và ký túc xá tại thành phố Sunderland cũng thấp hơn so với các khu vực khác ở Vương Quốc Anh.
 • Chi phí đi lại không hề tốn kém. Bạn có thể đi bộ từ học sở Tome Cowie Campus đến City Campus, hoặc từ một trong hai học sở đến trung tâm thành phố.
 • Ngoài ra trường còn cung cấp các chuyến xe buýt miễn phí dành cho sinh viên, trong phạm vi hai học sở và cá khu ký túc xá. Sinh viên còn được giảm giá đặc biệt khi đi tàu điện ngầm trong khu vực địa phương.

HỌC BỔNG: Trường đang có chương trình học bổng học phí cho tất cả các khóa học dành cho sinh viên quốc tế trị giá từ £1.000 - £2.000/năm 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục