Trường quản lý Audencia Nantes

Đăng bởi Havetco vào lúc 29/12/2016

Trường quản lý Audencia Nantes

Thành phố Nantes là thành phố nằm phía tây bắc của Pháp, cách Paris 385 km, 2 tiếng đi tàu và cách sân bay Nantes Atlantique 1 5 phút. Đây là thành phố đông dân thứ 6 của Pháp, nổi tiếng với những công trình văn hóa, lịch sử lâu đồi, là thành phố  du lịch nổi tiếng của Pháp cũng là thành phố hàng đầu của pháp về ngành công nghiệp đóng tàu và thực phẩm.

  1. Giới thiệu về trường

 Trường quản lý Audencia Nantes thành lập đầu tiên vào năm 1900 với tên gọi là trường ngoại thương Nantes. Trường đã được tổng thống  Pháp Emile Loubet kí sắc lệnh công nhận trường Audencia Nantes là trường kinh doanh được bộ giáo dục Pháp công nhận .

  Từ năm 2004 Trường Audencia Nantes là trường quản lý đầu tiên của Pháp tham gia phong trào phong trào Global Compact của Liên Hợp quốc và đã kí kết Principles of Responsible Management Education (những tiêu chí căn bản của trách nhiệm đào tạo quản lý). Audencia cũng cam kết thúc đẩy và áp dụng những tiêu chí này vào trong việc quản lý sinh viên và những giảng viên và tích hợp vào các nghiên cứu đào tạo vì Audencia Nantes sớm tính đến việc huấn luyện nghiệp vụ và định hướng cho những nhà quản lí và điều hành doanh nghiệp tương lai.

   Năm 2010 Tập đoàn giáo dục Audencia được thành lập, là sự kết hợp từ Trường Quản lý Audencia và Trường về Khoa học truyền thông.

  Audencia Nantes là một trong những trường thương mại và quản lí tốt nhất ở Châu Âu, Top 50 trường Kinh doanh tốt nhất Châu Âu. Top 100 trường đào tạo khóa MBA hàng đầu thế giới. Với nhiều chương trình đào tạo thường xuyên được the Financial Times và The Economist xếp loại vào những chương trình bậc nhất thế giới. Được chứng nhận chất lượng bởi EQUIS, AACSB và AMBA, Audencia Nantes là thành viên hiếm hoi của của nhóm các trường quản lí và thương mại đạt được cả ba danh hiệu Công nhận chât lượng đào tạo quốc tế nêu trên (chỉ dưới 1 %).  Trường Audencia đứng thứ 31 trên thế giới về các trường đào tạo chương trình Thạc sỹ Quản trị.

    Định hướng đào tạo của trường là hỗ trợ sinh viên có cơ hội phát triển những kỹ năng, đào tạo sinh viên thành những nhà quản lý có chất lượng , đáp ứng được những yêu cầu cũng như tiêu chí đòi hỏi của thị trường lao động hiện nay.

  1. Các chương trình đào tạo

      Ngành học tại Audencia gồm có đào tạo về nghành quản lý chất lượng cao, những chuyên ngành về tài chính, quản trị kinh doanh quốc tế và luật kinh doanh, kế toán tài chính, phân tích tài chính, định hướng chiên lược….

   Hàng năm trường được  tổ chức tuyển sinh những khóa học ngắn hạn như như Thạc sỹ Quản lý quốc tế (IMM), Chương trình quản lý Châu Âu (EMP): Thạc sỹ Quản lý Chuỗi cung ứng và mua hàng, Thạc sỹ Quản lý (Grande Ecole Programme), Thạc sỹ Quản lý/ Kỹ sư, Các chương trình MBA, Chương trình MBA cao cấp. trường còn có sự hợp tác liên kết với những doanh nghiệp lớn tại Pháp, sinh viên Audencia Nantes sẽ được thực tập và đi thực tế tại những doanh nghiệp liên kết để tích thu thêm kinh nghiệm và học hỏi những kỹ năng chuyên nghiệp

  1. Quan hệ Quốc tế

Audencia đã thiết lập mối quan hệ thân thiết với các trường kinh doanh quốc tế ở khắp nơi trên giới từ đầu những năm 1970. Trong hơn 40 năm vừa qua, mỗi một sinh viên khi đăng ký chương trình Thạc sỹ Quản lý Grande Ecole, sẽ có thời gian học và thực tập ở môi trường quốc tế. hơn nữa trường còn có những chương trình đào tạo bằng những ngôn ngữ quốc tế khác nhau như tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nha.Những chương trình đào tạo thì đa dạng bao gồm Masters in Management (thạc sĩ quản lí), MSc double degrees (Thạc sĩ song bằng), MBAs, và một phần  specialised Masters (thạc sĩ chuyên ngành), trường còn dành rất nhiều cơ hội cho những bạn muốn học ngành nghiên cứu chuyên sâu.

   Trường Audencia hiện đã ký hợp tác thỏa thuận với hơn 147 các trường Đại học và các trường kinh doanh trên khắp thế giới, thành lập nên liên minh các trường kinh doanh quốc tế (Liên minh giáo dục ngành Quản trị Kinh doanh) và  đặc biệt là trường có sự liên kết mở một trường đại điện tại Trung Quốc, tăng khả năng lựa chọn môi trường học quốc tế cho sinh viên Audencia Nantes.

  Hiện nay trường có tới hơn 2651 sinh viên, với 650 sinh viên quốc tế đến từ hơn 64 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường có 45% giảng viên quốc tế đến từ 18 quốc gia khác nhau. 78% các giảng viên của trường đều có bằng Tiến sĩ.

   Các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp quốc tế luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên của Audencia sau khi tốt nghiệp tìm được được công việc tốt trong nền kinh tết thị trường toàn cầu. Hơn 1600 cựu sinh viên của trường hiện đang làm việc ở khắp nơi trên thế giới.

Để đăng kí nhập học trường Audencia, mời bạn liên hệ với Công ty Tư vấn du học HAVETCO!

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục