TUYỂN SINH DU HỌC HÀ LAN 2017-2018 VỚI 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HANZE và ĐẠI HỌC GRONINGEN

Đăng bởi Havetco vào lúc 02/02/2017
 

Công ty tư vấn du học HAVETCO phối hợp với 2 trường đại học Nghiên cứu Groningen và đại học Khoa học Ứng dụng Hanze tại Hà Lan tuyển sinh khóa 2017 - 2018
Hà Lan hiện có 14 trường nghiên cứu cung cấp các khóa học bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Trong số đó 10 trường nghiên cứu nằm trong top 100 trường tốt nhất trên thế giới, 4 trường còn lại nằm trong top 200. Chính nhờ vào điều này Hà Lan đã vươn lên vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng các nền giáo dục tốt nhất toàn cầu theo Times Higher Education. Bằng cấp tại Hà Lan được công nhận và chuyển đổi quốc tế có uy tín trên toàn thế giới. Theo nghiên cứu gần đây của trường đại học Columbia, Hà Lan đứng thứ 5 trong những đất nước có dân cư hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống nhất trên thế giới (theo CNN).
Du học sinh tại Hà Lan được phép ở lại tìm việc làm trong một năm và làm việc 6 năm tại đất nước này.
duong cao toc

Con đường cao tốc được Hà Lan xây cắt ngang đại dương nối Thủ Đô Amsterdam và các thành phố khác 

Đại học Nghiên cứu Groningen http://www.rug.nl được thành lập năm 1614 là trường lâu đời nhất tại Châu Âu. Trường cung cấp cho sinh viên môi trường học quốc tế và phương pháp giảng dạy xuất sắc hiện đại và lấy sinh viên làm trung tâm.
Trường đào tạo hơn 100 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh bậc Cử nhân, Cao học, Cử nhân hai chương trình và Tiến sỹ. Với chương trình học đa dạng phong phú trường tạo cho sinh viên cơ hội học tập và làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Trường đại học Nghiên cứu Groningen tự hào là trường đại học danh tiếng tại Châu Âu. Trường được xếp trong 3 trường hàng đầu tại Châu Âu trong các ngành như: Sinh thái học - Ecology, Khoa học Vật chất - Material Sciences, Hóa học - Chemistry và Vũ trụ học - Astronomy.
rug 
Đại học Groningen được xếp hạng:
-          90 trong top 100 của QS Ranking, đứng thứ 117 theo Times Higher Education với các ngành sau có vị trí xếp hạng cao như Arts and Humanities (81), Clinical, Pre-Clinical & Health (90) và Social Sciences (96);
-          Theo New York Times and International Herald Tribune trường đứng thứ 81 thế giới và thứ 2 tại Hà Lan về khả năng việc làm sau tốt nghiệp;
-          Theo German Centre for Higher Education trong bảng Excellence Group của 56 trường cho các ngành Biology, Chemistry, Physics, Psychology và Economics chiếm 1.3% tổng số trường tại Châu Âu.
-          Theo ESI of Thomson Reuters bảng xếp hạng 100 trường có số lượng ấn phẩm đạt chuẩn quốc tế trường xếp thứ 56 trong 22 ngành học khác nhau
-          Trường đứng thứ 5 trong top các trường trên thế giới về nơi làm việc và nghiên cứu cho các nhà Khoa học theo tờ The Scientist của American Jounal.
-          Theo National Taiwan University trường xếp thứ 81 trên thế giới và xếp thứ 26 tại Châu Âu vào năm 2012 với thứ hạng cho các ngành Clinical Medicine (54), Social Sciences (65), Life Sciences (79), Pharmacology và Toxicology (73);
9 khoa khác nhau của trường: 
 Khoa Kinh tế và Kinh doanh 
Khoa Luật 
Khoa Y 
Khoa Nghệ thuật 
Khoa Khoa học Không gian 
Khoa Thần học 
Khoa Triết 
Khoa Toán và Khoa học Tự nhiên
Khoa Hành vi và Khoa học Xã hội
-    Yêu cầu đầu vào: IELTS : Cử nhân 6.0 và Cao học 6.5 - 7.0 tùy khóa học
Học phí : 210 triệu/năm bậc Cử Nhân , Cao học 300 - 400 triệu/ khóa học bậc Cao học. Chi phí sinh hoạt 200 triệu/năm.
Riêng với yêu cầu cho bậc Tiến sỹ sinh viên vui lòng liên hệ với công ty Phương Nguyên để được tư vấn cụ thể hơn.

Đại học Ứng dụng Hanze http://www.hanze.nl là trường ứng dụng lớn nhất ở phía Bắc Hà Lan và nằm tại thành phố rất năng động Groningen. Trường có cùng cơ sở vật chất với trường đại học nghiên cứu Groningen. Trường Hanze cung cấp các khóa học Cử nhân, Cao học, Trao đổi, Các khóa ngắn hạn và khóa Dự bị trong khuôn viên môi trường học tập hiện đại dành cho sinh viên.
hanze ads 
Các khóa học tại trường được giảng dạy bằng tiếng Anh sinh viên có thể học tại trường cũng như tham gia các khóa trao đổi với các đối tác khác của trường trên thế giới. Chương trình cử nhân tại Hanze được giảng dạy trong vòng 4 năm và Cao học từ 1,5 đến 2 năm, trong đó sinh viên sẽ có thời gian trao đổi một học kỳ tại các nước khác, trong năm thứ tư sinh viên sẽ bắt đầu đi thực tập và viết bài luận tốt nghiệp.
 
Trường đại học Ứng dụng Hanze tập trung với các chương trình Kinh doanh, Truyền thông, Quản lý và Kỹ thuật Cảm biến. Một số chương trình khác tập trung trong ngành Kỹ sư trường đào tạo chương trình hai năm đối với những sinh viên đã theo học một trường tại Việt Nam hoặc các nước khác theo đúng chương trình Kỹ sư.
Chương trình bậc cử nhân bao gồm: Nghệ thuật và Thiết kế, Kỹ thuật Cảm biến ứng dụng, Kỹ thuật Dân sự, Âm nhạc, Truyền thông quốc tế, Quản lý Công trình, Quản lý cơ sở vật chất quốc tế, Kinh tế và Quản lý Quốc tế, Nhạc Jazz, Vật lý trị liệu ...
 
Đối với chương trình Thạc sỹ, Hanze tự hào là trường Ứng dụng đem đến những chương trình cao học xuất sắc trong đó nổi bật là khóa Truyền thông với sự kết hơp của 5 trường trên thế giới tạo cho sinh viên kinh nghiệm trong truyển thông quốc tế và khóa Quản trị kinh doanh được thiết kế dựa trên nhu cầu của những người đã đi làm trong các lĩnh vực quản lý.
 
Các ngành học: Kỹ thuật Tái tạo Năng lượng, Việc làm Xã hội, Truyền thông Quốc tế, Kinh tế Quốc tế, Quản trị kinh doanh, Truyền thông và Môi trường, Vẽ Mỹ thuật, Nghệ thuật phong cảnh, Âm nhạc, Kỹ thuật Cảm biến ứng dụng.
Thông tin chung: 
 -    Yêu cầu đầu vào: IELTS : Cử nhân và Cao học 6.5 – 7.0
Học phí :190-210 triệu/năm bậc Cử Nhân , Cao học 300 - 400 triệu/ khóa học bậc Cao học.
Chi phí sinh hoạt 200 triệu/năm.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học HAVETCO tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục