TUYỂN SINH DU HỌC NEW ZEALAND KỲ THÁNG 2/2018

Đăng bởi Havetco vào lúc 25/10/2017

Nền giáo dục New Zealand tiên tiến, được phát triển dựa theo hệ thống đào tạo chuyên nghiệp ở Anh. Đội ngũ giảng dạy của các trường Đại học New Zealand đều là các chuyên gia, nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới, có trình độ ngang tầm với các giảng viên tại các quốc gia hàng đầu như Anh, Pháp.. Vậy, Du học New Zealand tại sao không?

New Zealand là một quốc đảo xinh đẹp nằm ở phía Tây Nam Thái Bình Dương, gồm 2 đảo chính là đảo Bắc và đảo Nam, được chia cắt bởi eo biển Cook. Thời tiết tại New Zealand cực kì dễ chịu bởi nhiệt độ luôn dao động không dưới 10 độ C vào mùa đông, trời ẩm nhẹ, mùa hè luôn mát mẻ với nền nhiệt không quá 25 độ C. Sự phân chia mùa ở đây có đôi chút khác biệt do nằm ở vùng nam Bán cầu.Mùa đông thường kéo dài từ tháng 6 đến tháng 8, trong khi mùa hè từ tháng 12 tới tháng 2.Mùa xuân và mùa thu là sự trung hòa của hai mùa trên với khí trời mát mẻ và ít mưa.

Ngoài ra, đây là nơi lý tưởng cho những ai mong muốn phát triển bản thân bởi nền giáo dục phát triển mạnh mẽ, được công nhận trên toàn thế giới.Chính vì lẽ đó, du học New Zealand ngay trong năm 2017 này chính là một lựa chọn đúng đắn.

Lí do bạn nên chọn New Zealand làm điểm đến du học:

New Zealand luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, kĩ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày càng tăng.

Bằng cấp của đa số trường Đại học tại New Zealand được công nhận trên toàn thế giới vì thực chất, nó không hề thua kém các cường quốc về giáo dục.

Tuy nhiên bằng cấp không phải là thứ quý nhất sinh viên nhận được khi học tại New Zealand. Hầu hết sinh viên khi đến học tại New Zealand đều cho biết những trải nghiệm về văn hóa, phong cảnh, lối sống tại New Zealand cũng là những kinh nghiệm quý báu họ nhận được bên cạnh một nền giáo dục chất lượng cao.

New Zealand còn tạo điều kiện cho sinh viên làm việc ngoài giờ với thời lượng 20h/tuần, nhằm giúp giảm bớt chi phí sinh hoạt.Tuy nhiên, các khoản chi tiêu ở đây cũng không quá đắt đỏ , trung bình bằng 70% chi phí tại Anh.

Du lịch, các hoạt động văn hóa ở New Zealand rất phong phú, đa dạng, vừa góp phần làm tăng kiến thức xã hội, giao tiếp của du học sinh vừa giúp họ thư giãn sau khoảng thời gian học tập tại trường.

Các tiêu chuẩn để học tập tại New Zealand

Đăng ký học toàn thời gian

Trình độ văn hóa phù hợp với khóa học đăng ký

Trình độ Anh ngữ (đạt điểm IELTS tổi thiểu) theo yêu cầu của trường

Sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật

Đủ khả năng tài chính chi trả mọi chi phí học tập và sinh hoạt

Thủ tục xin cấp visa du học New Zealand 2018

 Liên hệ công ty để đươc tư vấn

Nộp hồ sơ cho trường và chuẩn bị hồ sơ cá nhân

Hướng dẫn hồ sơ tài chính

Nhận thư mời nhập học

Khám sức khỏe

Xin visa

Đóng tiền lấy CoA

Thu xếp chỗ ăn ở, đi lại
Trên đây là thông tin tổng hợp của đợt tuyển sinh du học New Zealand tháng 2/2017. 

Quý phụ huynh và các em học sinh có nguyện vọng tìm hiểu về du học New Zealand, vui lòng liên hệ văn phòng Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn

havetco@netnam.vn

havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục