TUYỂN SINH TRẠI HÈ MỸ 2018 "TRẠI HÈ GIỚI TRẺ TOÀN CẦU ARKANSAS STATE UNIVERSITY

Đăng bởi Havetco vào lúc 28/12/2017

​​​​​​Chương trình Trại hè Quốc tế VNIS 2018
Trại Hè Giới Trẻ Toàn Cầu (Global Youth Program) 2018
tại Arkansas State University (Hoa Kỳ)

Trải nghiệm cuộc sống sinh viên Mỹ mùa hè này với Chương trình Trại hè mang tên: TRẠI HÈ GIỚI TRẺ TOÀN CẦU tại trường Đại Học Arkansas State University. Chương trình được trường Đại học Arkansas State tổ chức cho học sinh từ lứa tuổi lớp 8 đến sinh viên vừa tốt nghiệp, nhằm tạo cơ hội trải nghiệm và hòa mình thật sự trong môi trường đào tạo tuyệt vời của trường Đại Học đứng hàng top 20 trường Đại học Công lập tốt nhất Khu vực miền Trung và miền Nam nước Mỹ.

asu

Trường Đại Học Arkansas State tự hào có hơn 150 ngành đào tạo bậc Đại học với các chuyên ngành mũi nhọn: Kinh tế, Truyền thông, Nghệ thuật, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật... Với hơn 14.000 sinh viên đang theo học tại trường và là nơi hội tụ nhiều các giáo sư, Tiến sĩ. Trường còn tự hào có đầy đủ các trang thiết bị dạy học và cơ sở vật chất hiện đại trên khuôn viên rộng lớn tại Thành phố Jonesboro xinh đẹp của bang Arkansas State.

Đến với chương trình Giới trẻ toàn cầu, các bạn học sinh được nâng cao kiến thức và phát triển kỹ năng qua những hoạt động thử thách và sáng tạo cùng giảng viên đại học Mỹ, những nhà lãnh đạo cộng đồng và những người đứng đầu các doanh nghiệp lớn. Cùng tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích và những chuyến dã ngoại thú vị với các bạn cùng lớp đến từ các quốc gia khác nhau qua đó trải nghiệm những nét thú vị của nền văn hóa Mỹ và nâng cao khả năng Tiếng Anh thông qua khóa học ESL. Học sinh sẽ tham gia lớp học Tiếng Anh vào buổi sáng, sau đó học về kỹ năng lãnh đạo, truyền thông đa phương tiện hoặc các môn nghệ thuật. 

ĐỐI TƯỢNG

Từ 14 tuổi đến 22 tuổi (Học hết lớp 8 đến sinh viên hết năm thứ 4 Đại học)

THỜI GIAN

Trong 3 tuần, Đợt 1: Từ ngày 2/6/2018 đến 24/6/2018 và Đợt 2: Từ ngày 7/7/2018 đến 29/7/2018

NỘI DUNG TỪNG KHOÁ HỌC

1. Khóa học về Nghệ thuật (Fine Arts)

Chương trình hè Giới trẻ toàn cầu – Khóa học về nghệ thuật được cung cấp bởi trường Đại học Arkansas State, học sinh sẽ có những trải nghiệm đặc biệt về các khía cạnh của các bộ môn nghệ thuật như hội họa, âm nhạc... Thông qua những giờ học với các giảng viên của trường, học sinh sẽ được thỏa sức sáng tạo, thể hiện cá tính của bản thân qua những tác phẩm do chính học sinh tạo ra.

2. Khóa học Kỹ năng Lãnh đạo (Leadership)

Khóa học kỹ năng lãnh đạo chương trình hè Giới trẻ toàn cầu của trường Đại học Arkansas State cung cấp cho học sinh những trải nghiệm độc đáo về kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp. Qua khóa học này, học sinh sẽ được phát triển kỹ năng cá nhân cũng như khả năng tư duy phản biện thông qua các lớp học về kỹ năng lãnh đạo và hoạt động nhóm.

3. Khóa học Truyền thông Đa Phương tiện (Multimedia Communications)

Khóa học Truyền thông Đa phương tiện kéo dài 2 tuần, nằm trong chương trình du học hè Giới trẻ toàn cầu của trường Đại học Arkansas State cung cấp cho học sinh những trải nghiệm thực tế về các lĩnh vực truyền thông như báo chí, phim ảnh, truyền hình… Khóa học này dành cho những học sinh có đam mê với những công việc như: biên kịch, sản xuất âm nhạc…

Chương Trình Trại Hè - Giới Trẻ Toàn Cầu 2017

Trại hè Giới trẻ Toàn cầu Arkansas State University

MỘT SỐ LƯU Ý CHO HỌC SINH

Khi đăng ký học sinh cần lựa chọn một trong 3 chương trình trên. Học sinh được học theo thời khóa biểu của nhà trường: Sáng học tiếng Anh, chiều học chương trình mà học sinh đăng ký.  Sau giờ học là các hoạt động ngoại khóa. Kết thúc chương trình 3 tuần, học sinh được cấp 2 chứng chỉ: Chứng chỉ Tiếng Anh và chứng chỉ chuyên ngành mà học sinh chọn học.

CHI PHÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Chi phí trọn gói: chỉ 4,300 USD

(Bao gồm phí đăng ký học, thư mời, học phí, phí dã ngoại, nhà ở cho 3 tuần và 3 bữa 1 ngày, vé máy bay, phí visa, bảo hiểm)

*Nhà ở và bữa ăn chỉ được cung cấp trong thời gian theo đúng lịch của trường. Học sinh tự sắp xếp việc ăn ở của mình trong trường hợp học sinh đến sớm hoặc về muộn hơn so với lịch.

HẠN ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH

Trước ngày 10/4/2018.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

Hồ sơ học sinh cần nộp để xin thư mời:

 • Phí đăng ký xin thư mời: 100 USD
 • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khởi hành
 • Bài test tiếng Anh của trường Arkansas State University để phân loại trình độ
 • Form đăng ký

Hồ sơ xin visa Hoa Kỳ:

 • Bảng điểm Học kỳ 1 của học sinh và bảng điểm ít nhất 2 năm trước
 • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khởi hành
 • Thư mời của trường Arkansas State University
 • Phí visa: 160 USD
 • Giấy xác nhận việc làm của cha mẹ
 • Sổ tiết kiệm đứng tên cha mẹ (khoảng 200 triệu VNĐ)
 • Giấy khai sinh

Các bạn quan tâm tới chương trình hè Mỹ năm 2018, hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký tham gia chương trình sớm nhất tại: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Worldwide access for your education and training!

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE:+(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vnhavetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Member of VIECA - Vietnam International Education Consultants Association

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục