​University of Surrey

Đăng bởi Havetco vào lúc 12/01/2017

Đại học Surrey (University of Surrey), ngôi trường được thành lập năm 1891 nổi tiếng là Đại học đạt tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm cao nhất nhì tại Anh Quốc. Trường nằm ở trung tâm Guildford, thành phố thích hợp cho sinh viên trong học tập và định cư, chỉ cách London khoảng 40 phút di chuyển bằng tàu lửa.

Đại học Surrey, ngôi trường có hơn 100 năm tuổi, nổi tiếng tại Anh Quốc, thành phố Guildford nơi trường tọa lạc tuy khiêm tốn về diện tích nhưng lại có chất lượng sống cao, không khí trong lành, môi trường thuận lợi, được sự ưu ái trên thành phố được chọn là nơi đáng sống nhất ở Anh.

Đại học Surrey còn được nhiều người mệnh danh là “University for jobs”, bởi tỷ lệ việc làm khá cao khi tốt nghiệp, trên 90% và con số này được duy trì liên tiếp trong 10 năm. Đặc biệt trường có một số ngành nổi trội ví dụ như top 1 ngành Du lịch và Khách sạn, thứ 2 về Kinh tế, Điện – Điện tử và top 5 về cơ khí (theo The Guardians). Surrey còn là ngôi nhà chung đa văn hóa đa quốc gia của các sinh viên toàn cầu, nơi học tập nghiên cứu trong môi trường thuận lợi nhất. Toàn bộ cơ sở của trường đều được trang bị đầy đủ chính vì vậy  được sinh viên bình chọn là 1 trong những trường Đại học tốt nhất Anh Quốc – lựa chọn lí tưởng cho mọi sinh viên khi học tập tại “xứ sở sương mù”.

Ưu điểm của Đại học Surrey Anh Quốc

  • Đạt tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất ở Anh.
  • Đứng thứ nhất về ngành Du lịch khách sạn ở Anh
  • Top 20 tại Anh Quốc (Theo The Times & Guardian).
  • Chương trình thực tập hưởng lương, nguồn thu nhập cho sinh viên. Trường mở rộng liên kết với hơn 500 doanh nghiệp nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.
  • Môi trường học tập thuận lợi, thành phố Guildford nơi có trường Đại học Surrey nằm trong top 10 thành phố đáng sống tại Anh.
  • Trường là nơi đầu tiên được nhận giải thưởng “Centre of Excellence” về giảng dạy và học tập (CELT).
  • Trong 10 năm liền, tỉ lệ sinh viên đi du học Anh tốt nghiệp có việc làm ngay trong năm đầu tiên của trường là 98,1% (trong khi tỉ lệ này tại Anh là 93,9%)

Chương trình đào tạo Đại học Surrey

Đại học Surrey có kinh nghiệm trong đào tạo nhiều hình tức như Dự bị đại học, Đại học và Sau đại học, các khóa Tiếng Anh cho sinh viên. Các ngành đào tạo nổi trội của trường:  Khoa học máy tính và CNTT, Tâm lý, Kinh doanh, Du lịch và khách sạn, Xã hội học, Toán học, Kỹ sư, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư hóa chất, kỹ sư điện, Kỹ sư máy, Công nghệ sinh học…

Hoạt động ngoại khóa của trường Surrey

Trường còn quan tâm đến sinh viên không chỉ trong giờ học mà còn tổ chức các lớp ngoại khóa về các chủ đề như nghệ thuật, lịch sử, văn hóa…có các chuyên gia hướng dẫn giúp sinh viên tìm hiểu văn hóa Anh cũng như toàn thế giới nhằm nâng cao kiến thức cho bản thân. Trường còn có những buổi trình diễn nghệ thuật độc đáo, chương trình Surrey Science Circus nơi được thưởng thức những mô phỏng khoa học diễn ra và còn rất nhiều hoạt động ngoại khóa khác.

Với việc học tập tại thành phố Guildford sẽ giúp du học sinh giảm chi phí học tập hàng năm. Cơ hội thực tập hưởng lương nhờ mối quan hệ tốt của trường với những công ty, tổ chức tại Anh, vì vậy du học Anh tại Đại học Surrey giúp sinh viên tìm kiếm việc làm phù hợp với khả năng của bản thân sau khi ra trường.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục