Vừa học vừa nhận lương tại Đại học Almeria - Tây Ban Nha

Đăng bởi Havetco vào lúc 12/01/2017

Chi phí du học luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bạn sinh viên và nếu bạn đang ấp ủ du học Tây Ban Nha mà vẫn băn khoăn về vấn đề tài chính thì hãy tham khảo học phí  khá hấp dẫn của Đại học Almeria.

I.  Giới thiệu về trường

Almeria là một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất của Tây Ban Nha. Trường tọa lạc ở trung tâm thành phố Tây Ban Nha xinh đẹp vốn nổi tiếng la trung tâm về dịch vụ nông nghiệp và cảng biển hàng đầu Tây Ban Nha. Thành lập năm 1993, trả qua 24 năm thành lập và phát triển vượt bậc, Đại học Almeria giờ đây trở thành nơi tu nghiệp của 14000 sinh viên trên khắp thế giới không chỉ bởi chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất của trường mà còn bởi phong cảnh thiên nhiên vô cùng quyến rũ của thành phố này

Hiện tại Đại học Almeria đang cung cấp 26 khóa học đại học và hơn 50 khóa học thạc sĩ với các chuyên ngành chính như kĩ thuật, hóa (ứng dụng trong nông nghiệp), khoa học xã hội và luật, nhân văn, khoa học thực nghiệm…Cùng đó là các khóa học ngoại ngữ dạy tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha được khai giảng quanh năm.

almeria uni Vừa được học vừa có lương chỉ có thể là đại học Almeria Tây Ban Nha

II.  Học phí và chi phí tại Almeria

Một năm học ở Đại học Almeria kéo dài 10 tháng, trong đó có 4 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực hành. Sinh hoạt phí ở Almeria rất rẻ, hơn nữa thực phẩm rau quả ở đây lại tươi sống và rất thơm ngon. Almeria là trung tâm nông nghiệp của Tây Ban Nha, ở đây họ có thể sản xuất ra rất nhiều loại rau củ khác nhau và được chở đi tiêu thụ ở toàn châu Âu. Vì thế, thực phẩm ở đây vô cùng dồi dào, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều tiền để trả sinh hoạt phí như du học ở các nước khác. Sinh hoạt phí trung bình ở Almeria rơi vào khoảng 60 – 80€/ tháng. Nếu so với Anh quốc thì con số này là cực thấp vì nếu du học Anh, sinh hoạt phí ở Luân Đôn cũng rơi vào tầm 500 – 600£/ tháng.

- Đối với chương trình dạy nghề, sinh viên phải đóng khoản phí là 300 EUR / năm.

- Đối với chương trình đại học, tùy theo trường, mức phí sinh viên đóng sẽ dao động từ 700-1000 EUR / năm.

- Đối với chương trình Thạc sỹ, sinh viên phải đóng khoản phí từ 1.500 – 6.000 EUR / năm. Chương trình Thạc sỹ thường kéo dài trong khoảng thời gian là 1 năm.

Học sinh được miễn hoàn toàn học phí cho các chương trình Đại học và sau đại học bằng tiếng Tây Ban Nha.

III.  Chương trình thực tập hưởng lương

Giống như các chương trình đào tạo đại học ở các trường khác ở Tây Ban Nha, các chương trình đào tạo ở Đại học Almeria được thiết kế theo chương trình “thực tập hưởng lương”. Đây là chương trình được thiết kế gồm 2 kì học là kì học lý thuyết và thực tập. Trong kì thực tập này, sinh viên bắt buộc làm việc thực tế ở các tổ chức nào đó phù hợp với ngành học của mình. Đặc biệt, với mỗi kì thực tập, sinh viên sẽ được trả lương theo quy định của chính phủ. Với số tiền này, sinh viên có thể dùng để chi trả tiền học phí và sinh hoạt phí cho kì sau.

Trong thời gian thực tập, bạn được trả lương trong khoảng từ 300 – 600€/ tháng tùy công ty. Số tiền này đủ để bạn trả tiền học phí cho kì sau (nếu biết cách chi tiêu hợp lý) hay cũng có thể dùng để đi du lịch, thậm chí gửi về quê nhà cho gia đình.

IV. Cơ hội làm thêm

Cũng như các quốc gia châu Âu khác, chính phủ Tây Ban Nha cũng cho phép sinh viên đi làm thêm 80 giờ/ tháng. Để kiếm được việc làm thêm, bạn nên học tốt tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam và khi sang TBN, bạn nên nâng cao trình độ tiếng TBN trong giai đoạn đầu. Là một quốc gia du lịch, TBN hàng năm đón lượng du khách đông đảo từ châu Âu và toàn thế giới đến nghỉ ngơi và hưởng thụ văn hóa, giải trí. Chính vì vậy bạn có cơ hội kiếm được việc làm thêm trong quá trình học nếu trình độ tiếng TBN của bạn tốt. Tại TBN, bạn có thể dễ dàng kiếm được các công việc như:

- Dán tờ rơi: 8 EUR / giờ, công việc không đòi hỏi phải biết tiếng Anh và một chút tiếng Tây Ban Nha

Phục vụ tại các quán café hoặc quán ăn nhanh: 7-9 EUR/ giờ

Gia sư tiếng Anh: không cần chứng chỉ, chỉ cần bạn có vốn tiếng Anh tốt là có thể làm được việc này với mức lương 10 EUR/ giờ.

Làm lễ tân part-time cho các công ty, khách sạn: 500 EUR/ tháng

Mọi thông tin chi tiết về chính sách Visa du học Tây Ban Nha 2017 mời các bạn liên hệ:

Công ty tư vấn du học HAVETCO tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục