Vui hè cùng Học viện Anh ngữ SMEAG - Philippines 2017

Đăng bởi Havetco vào lúc 03/05/2017

SMEAG là một trong những trường Anh ngữ tiên phong trong việc tổ chức trại hè Anh ngữ danh cho các học viên du học Philippines 

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm tổ chức trại hè quốc tế, SMEAG English Summer Camp 2017 đã khởi động với kế hoạch chi tiết về học tập tiếng Anh, du lịch khám phá Philippines và học tập các kỹ năng mềm. Chắc chắn rằng các bé sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới, được phát triển bản thân và hòa mình vào môi trường quốc tế.
Khuôn viên SMEAG Global School - nơi tổ chức trại hè cho bé (Tarlac, Philippines)
Summer Camp của Học viện Anh ngữ SMEAG được mở ra cho đối tượng các bé từ 5 -17 tuổi được tổ chức vào những ngày cố định trong tháng 5, 6 và 7/2017. Đối với chương trình Summer Camp, trường đặc biệt tổ chức ở SMEAG tại thành phố Tarlac, cách Manila 2 giờ đi ô tô. Trường có khuôn viên tươi xanh rộng rãi khoảng hơn 10.000 m2 được thiết kế xanh mát với hồ bơi và các khu vận động thể thao giúp các bé có thể thoải mái học tập, vui chơi, sinh hoạt và tham gia các hoạt động thể chất.
Hình ảnh khuôn viên của trường

Các điểm hấp dẫn của SMEAG Summer Camp 2017

- Địa điểm: Thành phố Tarlac có môi trường xanh, yên bình. Người dân sống ở khu vực này khác hiền hậu, vui vẻ và hòa đồng. Đây là ngôi trường được SMEAG thiết kế riêng để phục vụ cho các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em với các khóa học quốc tế: trung học và phổ thông quốc tế, chuyển tiếp đại học (GAC) cho các bé từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thailand, Indonesia, Malaysia, Việt Nam…
- Phụ huynh có thể yên tâm về môi trường học tập của các bé. Khi sinh hoạt và học tập tại đây, các bé du học Philippines buộc phải sử dụng tiếng Anh suốt thời gian 24/7 để học tập, giao lưu và trình bày suy nghĩ ý kiến của mình. Bên cạnh đó còn có sự chăm sóc tận tụy của thầy cô giáo, hệ thống dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ học tập, hoạt động vui chơi, các hoạt động ngoại khóa sôi động đều được tổ chức và lên kế hoạch chi tiết, cẩn thận. Ngoài ra còn có dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt suốt 24 tiếng một ngày.
- Nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh và khả năng giao tiếp: các bé buộc phải sử dụng tiếng Anh giao tiếp cả ngày, kể cả sau giờ học vì học sinh được sắp xếp ở cùng phòng giáo viên. Hơn nữa vì các giáo viên Philippines dễ gần sẽ khiến các em học sinh tự tin và cởi mở hơn trong giao tiếp.
- Hoạt động ngoài trời: các bé được thoải mái tham gia vào các hoạt động ngoài trời, những chuyến dã ngoại cuối tuần tại công viên nước Fontana với nhiều hoạt động thú vị như đua thuyền, chơi leo núi, đi cầu treo, bơi lội tại các bể bơi nhân tạo…
Các bé vui chơi trong hồ bơi của trường

Nội dung lớp học tiếng anh của trại hè SMEAG 2017

Nội dung

Trại hè khóa ESL

Trại hè khóa TOEFL

Số lớp học mỗi ngày

8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp 1:4 + 2 lớp 1:6 hoặc 1:8

8 lớp gồm 2 lớp 1:1 + 2 lớp 1:2 + 4 lớp 1:4

Nội dung lớp học

· Lớp 1:1 gồm Listening, Speaking, Voca/ Writing Diary, Grammar

· Lớp 1:4 gồm Listening, Speaking, Writing,

· Lớp1:6 hoặc 1:8 gồm Exciting Class

· Lớp 1:1 gồm TOEFL Speaking, Voca/ Writing

· Lớp 1:2 gồm TOEFL Writing, Grammar

· Lớp 1:4 gồm TOEFL Reading, Dabate

Chương trình gồm có hai chương trình học tập dành cho các bé là: ESL (trình độ cơ bản, tiền trung cấp)TOEFL (trình độ trung cấp).
Các bé sẽ được tiếng Anh giao tiếp ESL theo trình độ hoặc TOEFL Junior một cách tự nhiên với bài giảng được thiết kế chuyên sâu, tập trung vào phát triển đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh và tăng cường sự tự tin cho học sinh theo mô hình 1:1, 1:4 và 1:6 hoặc 1:8 phù hợp với từng kỹ năng, trình độ của bé.
Lớp 1:1 (1 giáo viên dạy cho 1 bé) nhằm tối đa thời gian giao tiếp tiếng Anh chỉ với một học sinh và một giáo viên. Các bé sẽ được chỉnh sửa ngữ âm, ngữ điệu chi tiết nhất.
Lớp 1:4 (một thầy và 4 trò) và lớp 1:8 (một thầy và 8 trò) sẽ tạo điều kiện cho học sinh phát huy được khả năng giao tiếp, luyện nghe nói và phản xạ, trình bày ý kiến cá nhân cũng như khả năng làm việc nhóm. Mỗi tuần, các bé sẽ có một bài kiểm tra để thể hiện khả năng giao tiếp cũng như xử lý tình huống hàng ngày. Điểm của mỗi bài thi sẽ được tích lũy theo từng tuần nhằm theo dõi sự tiến bộ của các bé.

Thời khóa biểu của trại hè SMEAG Summer Camp 2017

Thời khóa biểu Summer Camp 4 tuần 

Lịch học mỗi ngày của học viên

Thời gian, địa điểm, chi phí du học Philippines Summer Camp 2017

Đón đưa các bé từ Việt Nam đến trường và ngược lại:

Các bé và gia đình sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin và tập hợp các bé lại, đại diện quản lý Việt Nam của SMEAG sẽ về Việt Nam đón các bé sang đến trường và đưa các bé về nước khi hoàn thành khóa học.

Mọi chi tiết chương trình hè Philippines, quý vị phụ huynh vui lòng đăng ký với văn phòng Công ty tư vấn du học HAVETCO tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục