Deakin University

Đăng bởi Havetco vào lúc 22/10/2022

Giới thiệu trường

Nổi tiếng là một trường đại học sáng tạo và có tầm nhìn xa, Đại học Deakin được xếp trong nhóm 1% các trường đại học hàng đầu thế giới (ShanghaiRankings). Deakin mang đến sinh viên một nền giáo dục chất lượng cao với triển vọng việc làm xuất sắc. Với phương pháp giảng dạy chú trọng trải nghiệm thực tế, các chương trình đào tạo cấp bằng của Deakin luôn được cập nhật bởi những kinh nghiệm tốt nhất trong ngành.

Với thành tích phát triển ấn tượng tại các bảng xếp hạng ngành học trên thế giới, Deakin còn được biết đến là một nhà lãnh đạo toàn cầu. Trường hiện có mặt trong nhóm 1% các trường hàng đầu thế giới ở nhiều ngành học khác nhau, bao gồm kế toán và tài chính, luật, truyền thông, giáo dục, thể thao, điều dưỡng và y khoa, cùng phương tiện truyền thông. Deakin cũng được xếp trong top 50 trường đại học trẻ tuổi tốt nhất thế giới (theo QS Top 50 under 50).

Deakin chào đón sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia. Sinh viên được hưởng lợi từ các địa điểm học xá lý tưởng của trường ở Melbourne, Geelong và Warrnambool. Mỗi khu học xá đều mang đến một trải nghiệm học tập độc đáo và cộng đồng địa phương của Deakin rất thân thiện, an ninh và năng động, tạo nên một môi trường hoàn hảo cho việc học.

Ngoài ra, Deakin’s Cloud Campus là một cổng học tập trực tuyến cao cấp với nội dung hấp dẫn, mang đến một trải nghiệm học tập phong phú.

Sinh viên theo học tại Deakin được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và nhiều dịch vụ thân thiện. Ngoài ra, sinh viên còn được sinh hoạt trong một môi trường thoải mái với nhiều địa điểm học tập và giao lưu xã hội.

Trong vòng 11 năm, Deakin đã đạt mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất trong các trường đại học trên toàn Victoria, với tỷ lệ hài lòng của sinh viên bậc cử nhân là 83% và tỷ lệ hài lòng của sinh viên bậc sau đại học là 79%. Những yếu tố chính góp phần mang lại thành tích này bao gồm chất lượng giảng dạy, phát triển kỹ năng và tài nguyên học tập.

Xếp hạng trường

Học viên tốt nghiệp

Deakin tận tâm giúp đỡ người học trở thành những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng bước vào môi trường làm việc. Cam kết này không chỉ tập trung vào học tập và kinh nghiệm làm việc thực tế. Ngoài ra, Deakin còn cung cấp hỗ trợ nghề nghiệp vượt trội thông qua các dịch vụ DeakinTALENT từng chiến thắng giải thưởng.

Chương trình Nghề nghiệp cho Sinh viên Quốc tế Deakin(DISC) của DeakinTALENT được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế thông qua các hội thảo, tài nguyên và dịch vụ xoay quanh vấn đề tìm hiểu thị trường việc làm và văn hóa công sở tại Úc.

Sinh viên sẽ học cách trau dồi các trải nghiệm của mình, cách viết một bản sơ yếu lý lịch ấn tượng và chuẩn bị sẵn sàng để tìm việc làm ở Úc cũng như tại khắp nơi trên thế giới.

Sinh viên cũng sẽ được lắng nghe những sinh viên đang theo học và sinh viên đã tốt nghiệp chia sẻ lại những trải nghiệm, khó khăn và câu chuyện thành công của bản thân trong quá trình tìm kiếm thực tập và việc làm.

DeakinTALENT sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên ngay từ những ngày đầu nhập học tại Deakin, giúp bạn sẵn sàng theo đuổi sự nghiệp mà mình mong muốn, đồng thời hỗ trợ bạn trong việc tìm việc làm thêm trong khi theo học.

Deakin còn mang đến các cơ hội trải nghiệm việc làm qua sáng kiến FreelancingHUB độc đáo. Thông qua FreelancingHUB, sinh viên có thể đi thực tập với tư cách là người làm việc tự do trong khuôn khổ của một nhóm, nhằm mang lại kết quả ấn tượng cho khách hàng.

Thông tin mới

Deakin đã được người học đánh giá là trường đại học công lập số một ở Úc về “trải nghiệm sinh viên tổng thể” tại Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên năm 2020 (bậc cử nhân). Đây cũng là ngôi trường số 1 ở Victoria về hỗ trợ sinh viên và chất lượng giảng dạy.

Trong cuộc khảo sát thường niên năm 2021 (Chỉ số Chất lượng Học tập và Giảng dạy của Bộ Giáo dục Úc (QILT)), Deakin được xếp hạng là trường đại học số 1 ở Victoria về mức độ hài lòng của sinh viên.

Trường Khoa học Dinh dưỡng và Thể dục Deakin được xếp hạng 1 trên thế giới theo Xếp hạng Toàn cầu của ShanghaiRanking dành cho các Khoa và Trường Khoa học Thể thao năm 2021.

Phương tiện dạy và học hiện đại và tiên tiến

Cơ sở Geelong Waurn Ponds của Deakin là nơi có không gian học tập tương tác và hiện đại vừa được khánh thành vào năm 2021- the Nyaal. Điều này cùng với yếu tố đổi mới kỹ thuật số, sức sáng tạo và phương pháp giảng dạy đẳng cấp thế giới giúp mang lại một trải nghiệm học tập nhập vai. Một số cơ sở vật chất sẵn có tại Nyaal bao gồm rạp hát 360 độ, không gian dành cho tổ chức tư vấn think tank, cùng khu vực học tập và tổ chức sự kiện.

Deakin giúp bạn tiếp tục theo đuổi việc học

Biên giới của Úc đã mở cửa cho những ai có thị thực sinh viên đã được tiêm phòng đầy đủ. Để hỗ trợ sức khỏe và bảo đảm an toàn, toàn thể nhân viên, sinh viên và du khách đến thăm các khu học xá của Deakin đều phải tiêm phòng COVID-19 đầy đủ.

Tuy nhiên, Deakin nhận ra rằng vẫn có thể có những gián đoạn nhỏ trong cuộc sống của sinh viên trong lúc đại dịch vẫn đang diễn ra. Tất cả sinh viên đều có quyền truy cập vào nền tảng học tập Cloud Campus đầy sáng tạo của Deakin. Điều này sẽ cho phép bạn truy cập vào các tài nguyên học tập, ghi âm bài giảng và các dịch vụ hỗ trợ cho những thời điểm bạn không thể đến học trực tiếp tại khuôn viên trường.

Chi phí và học bổng

Chí phí

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Deakin mong muốn tất cả mọi người đều có cơ hội được học đại học. Đó là lý do tại sao trường triển khai nhiều học bổng cho sinh viên có thành tích cao, nhằm hỗ trợ bạn trong quá trình học tập.

Trong số các chương trình học bổng của trường có Học bổng Quốc tế 100% của Phó Hiệu trưởng (Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship) và Học bổng Quốc tế Deakin trị giá 50% (Deakin International Scholarship).

Ngoài ra, Đại học Deakin còn cung cấp các học bổng cụ thể cho từng khóa học và khu học xá, bao gồm:

  • Học bổng nội trú quốc tế tại Warrnambool, Deakin (Deakin Warrnambool Residential International Scholarships)
  • Học bổng Điểm đến Úc (Destination Australia Scholarships)
  • Học bổng STEM của Deakin (Deakin STEM Scholarship)
  • Học bổng Lãnh đạo Y tế Toàn cầu Deakin (Deakin Global Health Leaders Scholarship)

Một suất học bổng của Deakin không chỉ là một sự thúc đẩy về mặt tài chính mà còn mở ra cho sinh viên quốc tế một con đường học tập thành công, đồng thời giúp bạn trở thành những đại sứ xuất sắc của Deakin.

Sinh viên nên truy cập trang web của Deakin University để biết thêm thông tin về học bổng.

Cơ sở vật chất

Trong bối cảnh thế giới đang dần chuyển sang công nghệ số, Đại học Deakin vẫn đang tiếp tục đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất và công cụ học tập hiện đại. Công nghệ tiên tiến của trường trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để tạo dựng thành công trong sự nghiệp tương lai.

Sinh viên Deakin chọn theo học ngành kỹ thuật sẽ được hưởng lợi từ phương pháp sản xuất kỹ thuật số và máy in 3D tối tân, thông qua không gian kỹ thuật hiện đại trị giá 55 triệu AUD của trường.

Sinh viên Deakin theo học ngành phương tiện truyền thông sẽ có cơ hội trau dồi kỹ năng tại phòng tin tức đạt tiêu chuẩn chuyên môn và phòng nghiệp vụ truyền thông sáng tạo.

Sinh viên ngành điều dưỡng có thể thực hành điều trị bệnh nhân tại Trung tâm mô phỏng lâm sàng của Deakin.

Trên đây chỉ là một vài trong số các cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới sẵn có của Deakin. Bạn nên truy cập vào trang web của trường để tìm hiểu thêm thông tin về cơ sở vật chất hiện có.

Hỗ trợ sinh viên

Deakin tin tưởng vào việc mang lại cho sinh viên một trải nghiệm học tập ý nghĩa. Để thực hiện điều này, Deakin cung cấp đầy đủ các dịch vụ, từ định hướng và đón tiếp tân sinh viên đến các dịch vụ phát triển kỹ năng học tập và các hoạt động xã hội.

Deakin đảm bảo tất cả các tân sinh viên quốc tế, phần lớn là sinh viên lần đầu đến Úc, có thể dễ dàng thích nghi với cuộc sống đại học. Chương trình đón tiếp tân sinh viên của Deakin bao gồm đón tại sân bay, định hướng, hội thảo, sự kiện xã hội, học nhóm cùng nhiều cơ hội để sinh viên hòa nhập vào cuộc sống trên khu học xá.

Đội ngũ cố vấn sinh viên của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên các vấn đề liên quan đến học tập, thực tiễn đời sống hoặc xã hội để người học có thể đạt được kết quả tốt nhất. Đây là một phần trong dịch vụ Sinh viên Hỗ trợ Sinh viên của Deakin. Bản thân nhiều sinh viên cố vấn cũng là sinh viên quốc tế, vì vậy họ hiểu được cảm giác mới mẻ tại Deakin và nước Úc.

Những sinh viên có nhu cầu hỗ trợ khác có thể liên hệ với Trung tâm Sinh viên – nơi có nhiều nguồn tài nguyên đa dạng để cung cấp dịch vụ hỗ trợ và hướng dẫn.

Tham gia vào cuộc sống đại học là cách tuyệt vời để gặp gỡ bạn mới, đón nhận những thử thách mới và chăm sóc sức khỏe và thể chất của bạn. Và trường đại học là nơi có nhiều câu lạc bộ đa dạng, bao gồm thể thao, học thuật, sức khỏe, tôn giáo và nhiều hội nhóm khác nữa, nơi bạn sẽ được giao lưu với những người bạn mới và cũng là các đồng nghiệp trong tương lai.

Deakin cung cấp chỗ ở ngay trên khuôn viên trường và còn có các dịch vụ hỗ trợ, giúp sinh viên tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

An toàn sinh viên

Deakin cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng để giúp sinh viên sống khỏe mạnh và an toàn, cũng như thúc đẩy các vấn đề phúc lợi của cá nhân.

Các khu học xá và cộng đồng của Deakin là địa điểm an toàn để theo học. Ngoài ra còn có nhân viên an ninh túc trực 24/7 tại tất cả học xá để đảm bảo an ninh. Cộng đồng An toàn (Safer Community) là dịch vụ để sinh viên liên hệ khi cần hỗ trợ, tư vấn hoặc thông tin. Trong khi đó, SafeZone là ứng dụng điện thoại miễn phí, cho phép sinh viên của Deakin kết nối trực tiếp với đội ngũ an ninh.

Các Trung tâm Y tế Deakin có mặt tại tất cả các khu học xá, cung cấp các dịch vụ điều dưỡng, y tế và chăm sóc sức khỏe cho sinh viên. Các buổi tư vấn với y tá đều miễn phí và bảo mật. Các bác sĩ của trường sẽ lập hóa đơn thông qua Bảo hiểm Y tế dành cho Sinh viên Nước ngoài (OSHC).

Deakin có một số dịch vụ và sáng kiến nhằm xây dựng môi trường đa dạng, hòa nhập và giàu tinh thần tương trợ. Trung tâm Tài nguyên cho Người khuyết tật (DRC) là nơi chuyên hỗ trợ cá nhân cho sinh viên khuyết tật, giúp người học tích cực tham gia vào đời sống và việc học tại trường.

Hãy liên hệ ngay với Havetco để nhận thông tin cập nhật nhất và được tư vấn miễn phí:

================================

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO

Worldwide access for your education and training!

📍277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

️ 037.388.2706 |  096.273.0077

📮 havetco.info@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục