DU HỌC ÚC TẠI EDIT COWAN UNIVERSITY - TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ

Đăng bởi Havetco vào lúc 05/10/2019

Được thành lập vào năm 1991, Edith Cowan University hiện đang phát triển nhanh chóng và đã có tên trong danh sách 150 trường đại học dưới 50 năm tuổi tốt nhất thế giới vào năm 2018 theo Times Higher Education Young University Rankings.

Tổng quan về trường Edith Cowan University (ECU)

Du học Úc 2019 trường Edith Cowan University (ECU) là trường Đại học hàng đầu của Úc bởi chất lượng giáo dục cao, chú trọng đào tạo chuyên ngành với văn bằng có giá trị. Du học Úc tại trường Edith Cowan University, sinh viên luôn được chú trọng phát triển các mối quan hệ và có sự liên kết chặt chẽ với chính phủ, các hãng công nghiệp, các viện nghiên cứu trong nước và nước ngoài nhằm giúp nhà trường thiết kế và mở rộng các khoá học liên quan đồng thời cân bằng kiến thức với thực tiễn để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho một thế giới thực sự.

Với hai khu học xá ở Perth (Joondalup và Mount Lawley) và một khu học xá tại Bunbury, phía nam Perth (Học xá South West), trường Edith Cowan University có khoảng 6.000 sinh viên quốc tế theo học mỗi năm. Perth là thành phố thủ phủ của Tây Úc và là một trong những địa điểm có thời tiết tốt nhất cả nước. Sinh viên có thể tận hưởng lối sống thành thị cũng như các bãi biển, công viên và rừng cây nằm ngay gần khu học xá.

Nhà trường có rất nhiều câu lạc bộ, hội nhóm và các tổ chức học thuật và xã hội mà sinh viên có thể tham gia, qua đó trường Edith Cowan University muốn mỗi sinh viên có được một trải nghiệm khó quên và đặc trưng nước Úc. Với nhiều chương trình du học và trao đổi cũng như các lựa chọn khóa học toàn thời gian, trường kỳ vọng thu hút được các đối tượng sinh viên quốc tế khác nhau đến theo học tại một trong 8 khoa đào tạo của trường.

Điều gì tại ECU thu hút du học sinh quốc tế?

- Nằm trong danh sách trường được miễn chứng minh tài chính khi du học Úc

Trường Edith Cowan University liên tục được đánh giá cao nhờ đạt tiêu chuẩn đào tạo xuất sắc. Theo đánh giá của Good Universities Guide năm 2019, trường đã đạt 86.4% về chất lượng giảng dạy, và kết quả này đã giúp trường có mặt trong top 20% các trường đại học của Úc. Trường còn được công nhận 5 sao về chất lượng giảng dạy trong 12 năm liên tiếp, và đây cũng là trường đại học công lập duy nhất ở Tây Úc đạt thành tích này.

- Mỗi trường trực thuộc ECU đều rộng lớn, hiện đại và đầy đủ các tài liệu chuyên môn cho học viên xuyên suốt khóa học – minh chứng cho sự tận tâm của nhà trường trong việc mang đến nền giáo dục hàng đầu cho sinh viên. 

- Cả đội ngũ giảng dạy và nghiên cứu của ECU đều rất tận tâm với việc phát triển, mang đến sinh viên một nền giáo dục giúp cho cuộc sống cá nhân của bạn lẫn đời sống người dân toàn cầu thêm phần tốt đẹp.

- Các khóa học được thiết kế chú trọng việc làm, kết hợp nội dung giảng dạy dựa trên lời khuyên thực tế của chuyên gia giúp sinh viên trở nên nổi bật trên thị trường tuyên dụng sau khi ra trường. 

 Chương trình đào tạo tại Edith Cowan University

Chương trình tiếng Anh: Trung tâm Anh ngữ quốc tế IEC của ECU chuyên cung cấp các khoá tiếng Anh cho sinh viên đến từ các nước không sử dụng tiếng Anh như Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh học thuật, Anh ngữ Cambridge, Tiếng Anh chuyên ngành

Chương trình Đại học (3-4 năm)

Chương trình sau Đại học (1-2 năm)

- Khoa học
- Kinh doanh
- Truyền thông
- Nghệ thuật sáng tạo
- Hàng không
- Kỹ sư hóa, dân dụng, điện, cơ khí
- Công nghệ
- Y tá
- Công tác xã hội
- Khoa học máy tính
- Quản trị Resort & nhà hàng quốc tế
- Quản trị du lịch, khách sạn
- Giáo dục

- Kế toán chuyên nghiệp
- Quản trị kinh doanh
- Tài chính ngân hàng chuyên nghiệp
- Quản trị nguồn nhân lực
- Marketing chuyên nghiệp
- Truyền thông
- Kỹ sư Hóa, dân dụng, điện, cơ khí
- Y tá
- Khoa học xã hội
- Khoa học máy tính
- Công nghệ thông tin
- Giáo dục

Học phí, phí sinh hoạt trung bình

  • Đại học: $29,800 AUD/năm

  • Sau đại học: $30,800 AUD/năm

  • Chi phí sinh hoạt: $19,760 AUD/năm

  • Chi phí ký túc xá: $6,448 AUD/năm

Yêu cầu đầu vào

  • Đại học: TOEFL 70 (không kỹ năng nào dưới 17), IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

  • Sau đại học: TOEFL 84 (không kỹ năng nào dưới 17), IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0);

  • Các ngành Giáo dục sư phạm, Y tá, Tâm lý học: IELTS 7.0-7.5 hoặc tương đương

 Triển vọng nghề nghiệp khi học tại Edith Cowan University

Theo Good Universities Guide năm 2019, mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên trường Edith Cowan University khi vừa ra trường là 60.500 đô la Úc và 62.9% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm toàn thời gian trong vòng bốn tháng sau khi hoàn thành khóa học.

Mục tiêu của nhà trường là biến mỗi sinh viên thành những chuyên viên giàu chuyên môn, có khả năng mang lại thay đổi cho xã hội. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn cầu và sinh viên ra trường có thể tìm kiếm những vị trí việc làm chất lượng trên khắp thế giới.

Trở thành sinh viên tốt nghiệp không có nghĩa bạn sẽ hoàn toàn rời khỏi trường Edith Cowan University. Nhà trường có rất nhiều cơ hội cho phép bạn tiếp tục học lên cao, hay thậm chí là gia nhập vào đội ngũ nhân lực năng động và cấp tiến của trường.

Nhà trường đã đề ra rất nhiều sáng kiến nhằm mang lại một tương lai tốt đẹp hơn cho học viên, trong đó có cả các hỗ trợ việc làm, chẳng hạn như giúp tìm kiếm thực tập, các khóa cao học và cả các vị trí tuyển dụng việc làm. Ngoài ra còn có chương trình tư vấn của cựu sinh viên, các mối quan hệ đối tác, hội chợ việc làm, hội thảo và sự kiện kết nối mở rộng mối quan hệ.

Với chất lượng hàng đầu thế giới và nằm trong danh sách trường được miễn chứng minh tài chínhEdith Cowan University thu hút một lượng lớn du học sinh Việt Nam mỗi năm. Nếu Quý phụ huynh và các bạn vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn du học tại quốc gia nào, trường học và ngành học nào phù hợp thì đừng ngần ngại liên hệ đến với chúng tôi, văn phòng tư vấn du học HAVETCO đăng ký nhận thông tin tư vấn miễn phí để được hỗ trợ tận tình. 

------------------

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO

Worldwide access for your education and training!

📍277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

️037.388.2706/ 096.273.0077

📮 havetco.info@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục