DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG WILLOWDALE

Đăng bởi Havetco vào lúc 12/01/2018

HỌC BỔNG LÊN TỚI $10.000CAD TẠI THPT WILLOWDALE, CANADA

Học sinh nộp hồ sơ vào trường Trung học Willowdale, Canada qua Du học HAVETCO sẽ có cơ hội nhận học bổng du học lên đến $10.000CAD.

1.Học bổng cho học sinh đăng ký tại Du học HAVETCO 

Trung học Willowdale tin rằng mỗi học sinh đều có tài năng của mình và cung cấp những chương trình học bổng hấp dẫn nhằm hỗ trợ cho những học sinh có năng khiếu và sẵn sàng tiếp thu kiến thức để thành công trong tương lai. Theo đó, Willowdale đang có học bổng 30% tương đương với $10000CAD dành cho sinh viên của TMS  Education và học bổng khóa tiếng Anh trị giá 4.000 CAD. 

Đây sẽ là cơ hội lớn để các bạn học sinh có thể thực hiện giấc mơ du học và vững bước thành công trong tương lai. 

2.Tổng quan về trường Trung học Willowdale

Trung học Willowdale (viết tắt: WHS)  là ngôi trường tư thục thuộc thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada được cấp phép hoạt động từ Bộ GD tỉnh Ontario với chương trình đào tạo từ lớp 9 – 12. Với sứ mệnh truyền cảm hứng học tập, trường cung cấp kiến thức, kỹ năng cần thiết cho học sinh để tạo nền móng vững chắc trong tương lai.

 

Trung học Willowdale có hai cơ sở với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo cho học sinh. Cơ sở đầu tiên tọa lạc ở trung tâm thành Toronto và cơ sở còn lại đặt tại North York. 

WHS sở hữu hệ thống phòng tập thể dục trong nhà cùng trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng ăn, phòng nhạc tạo nên môi trường học tập lý tưởng và giúp học sinh nâng cao kỹ năng của mình. Đội ngũ tư vấn hướng dẫn luôn nỗ lực nâng cao đời sống học sinh nhằm giúp đỡ du học sinh vượt qua những khó khăn xa nhà và cảm nhận Willowdale như ngôi nhà thứ hai của mình. 

WHS có tỉ lệ giáo viên: học sinh là 1: 15 – một quy mô lớp học nhỏ giúp giáo viên có điề kiện bao quát và quan tâm cụ thể đến từng học sinh. 

98% học sinh tốt nghiệp trường Trung học Willowdale đều được chấp nhận vào học các trường đại học hàng đầu tại Canada và trên thế giới và có đến 42% các học sinh nhận được học bổng của các trường ĐH của Canada. 

3.Chương trình học tại Trường Trung học Willowdale 

Hiện tại, Trung học Willowdale có 2 chương trình học:

- Chương trình học AP (Advanced Placement) với 30 tín chỉ cho bậc trung học.

- Chương trình liên kết đại học (ULP) dành cho học sinh lớp 12 do trường Willowdale cộng tác với Western Town College. Với chương trình liên kết này, trường cam kết khi kết thúc khóa học, học sinh chắc chắn sẽ nhận được ít nhất là một lá thư chấp thuận từ đại học Western mà không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS hay TOEFL.

WHS có 4 kỳ nhập học với tối đa 12 tín chỉ trong vòng 1 năm và chi phí học cho 1 tín chỉ là $1,800:

- Kỳ mùa thu: từ tháng 9 đến tháng 12 (học sinh được học tối đa 4 tín chỉ)

- Kỳ mùa đông: tháng 1 và 2 (học sinh được học tối đa 2 tín chỉ)

- Kỳ mùa xuân: từ tháng 3 đến tháng 6 (học sinh được học tối đa 4 tín chỉ)

- Kỳ mùa hè: tháng 7 và 8 (học sinh được học tối đa 2 tín chỉ)

Trong đó kỳ mùa hè là không bắt buộc. Với những học sinh lựa chọn kỳ mùa hè, các em có thể rút ngắn thời gian học trung học, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian học.

Bên cạnh việc học tập, trường có tổ chức các chuyến đi dã ngoại, hoạt động ngoại khóa cùng các câu lạc bộ như câu lạc bộ cờ vua, câu lạc bộ sách, câu lạc bộ hùng biện, câu lạc bộ nhà kinh tế trẻ nhằm giúp các em có một đời sống tinh thần phong phú cũng như phát triển các kỹ năng mềm của bản thân. 

Quý phụ huynh muốn đăng ký học bổng, nộp hồ sơ với trường Trung học tư thục Willowdale, hãy liên hệ văn phòng chúng tôi để được tư vấn cụ thể điều kiện, cách thức nộp đơn và hướng dẫn thủ tục xin visa miễn phí tại: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Worldwide access for your education and training!

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE:+(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vnhavetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Member of VIECA - Vietnam International Education Consultants Association

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục