Du học Malta – Cao đẳng Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ Malta (MCAST)

Đăng bởi Havetco vào lúc 02/03/2018

Được thành lập vào năm 2001, Cao đẳng Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ Malta (MCAST) là một tổ chức giáo dục và đào tạo nghề hàng đầu Malta. Qua sáu viện tại Malta và Gozo Campus, trường cung cấp 185 khoa học toàn thời gian và hơn 300 khóa bán thời gian khác nhau từ MQF Level 1 đến Level 6.
MCAST hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp địa phương để đảm bảo rằng những kiến thức, kỹ năng và năng lực trong chương trình giảng dạy của trường là phù hợp và liên quan đến một nền kinh tế năng động và hướng tới tương lai. Mối quan hệ này sẽ kích thích sự thành công của trường bởi chương trình linh hoạt, phù hợp và đáp ứng nguyện vọng của học sinh và nhu cầu của các ngành công nghiệp, và đang không ngừng phát triển để đáp ứng những thách thức của nền kinh tế toàn cầu đang thay đổi không ngừng.
Vì sao nên chọn Cao đẳng Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ Malta?

Vì một nghề nghiệp xứng đáng
MCAST đẩy mạnh hợp tác với các trường hàng đầu trong ngành để các học sinh được cầm tay chỉ việc trong môi trường thực hành tốt nhất và công nghệ mới nhất. Học sinh luôn phải sẵn sàng mang những kiến thức quý báu được học trong lớp học để thực hành trong các cuộc hội thảo, các phòng thí nghiệm và trong các bối cảnh công việc thực tế. Điều mà trường hướng tới chính là cung cấp cho học sinh những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để có được sự thành công trong công việc tương lai mà học sinh mơ ước.

MCAST – một thế giới của những cơ hội
Mỗi năm, trường cung cấp các cơ hội đào tạo cho hơn 6.000 sinh viên toàn thời gian.
Chương trình mới liên tục được bổ sung cung cấp cho học sinh nhiều khóa học mới để lựa chọn.
Một khuôn viên chu đáo và sôi động
MCAST cho rằng giáo dục không chỉ đơn giản là vấn đề trình độ và kỹ năng kỹ thuật. Trường cam kết giúp bạn phát triển thành một công dân có trách nhiệm, nhiệt tình với người lớn và có giá trị lớn lao với xã hội. Bên ngoài lớp học, tại MCAST học sinh sẽ được tham gia vào các môn thể thao, hoạt động vui chơi văn hóa và khác giúp học sinh làm quen them nhiều bạn bè mới, nâng cao được sự tự tin và kỹ năng làm việc theo nhóm đồng thời cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân.
Học sinh cũng sẽ có cơ hội tham gia các cuộc thi và các sự kiện quốc gia và quốc tế, cũng như để có được kinh nghiệm quý báu thông qua các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế. Nếu học sinh gặp khó khăn, nhà trường sẵn sàng hỗ trợ.

Trung tâm quốc tế xuất sắc

MCAST là những một trong tổ chức giáo dục đầu tiên ở châu Âu để được chứng nhận là một Trung tâm quốc tế xuất sắc do các cơ quan quốc tế EDEXCEL nổi tiếng cấp.
MCAST cam kết không ngừng nâng cấp chất lượng của tất cả các khóa học và giúp học sinh có nhiều trải nghiệm học tập thú vị bằng việc áp dụng các công nghệ giảng dạy mới nhất, cùng sự góp sức của các giảng viên giàu kinh nghiệm cũng như đầu tư mở rộng thiết bị dạy học. MCAST hiện đang triển khai ba dự án do EU tài trợ, trị giá trên 20 triệu €, để tiếp tục nâng cao chất lượng của tất cả các chương trình hiện có của trường, và giới thiệu những chương trình mới đến với người học.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về du học Malta, hướng dẫn làm hồ sơ du học Malta để đạt được visa Châu âu hoàn hảo nhất tại: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Worldwide access for your education and training!

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE:+(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vnhavetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Member of VIECA - Vietnam International Education Consultants Association

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục