DU HỌC MALTA – ĐẠI HỌC CÔNG LẬP MALTA

Đăng bởi Havetco vào lúc 02/03/2018

Đại học công lập Malta (University ofMalta |L-Università ta’ Malta) là một trong những trường đại học đầu tiên tại khu vực Địa Trung Hải, thành lập năm 1592 với hơn 500 năm tuổi, và cũng là cơ sở giảng dạy giáo dục bậc cao nhất tại Malta với cấu trúc đào tạo quy chuẩn châu Âu.

Hiện có khoảng 11.500 sinh viên theo học tại trường, trong đó có hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ 92 quốc gia khác nhau, và có hơn 450 sinh viên theo học các chương trình ngắn hạn hoặc bán thời gian tại đây thông qua các chương trình Erasmus và trao đổi sinh viên khác.

 Đại học Malta có 3 campus, trong đó khuôn viên chính nằm tại Msida, 1 khuôn viên tại Valletta và 1 khuôn viên tại đảo Gozo. Trường có 14 khoa bao gồm các ngành: Nghệ thuật; Xây dựng; Phẫu thuật nha khoa; Kinh tế, Quản lý và Kế toán; Giáo dục; Kỹ thuật; Khoa học sức khỏe; Thông tin liên lạc; Pháp luật; Truyền thông và Khoa học tri thức; Y học & Phẫu thuật; Khoa học tự nhiên; Phúc lợi xã hội và thần học. Bên cạnh đó, đại học Malta có 3 trường thành viên, 1 trường cao đẳng trực thuộc, cùng nhiều viện và trung tâm nghiên cứu ứng dụng phục vụ cho các ngành kỹ thuật, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, nghệ thuật…

Ngôn ngữ đào tạo chính tại đây là Tiếng Anh, với các bậc đào tạo từ dự bị đại học (Foundation); cử nhân (BAs), thạc sĩ (MAs) và tiến sĩ (PhDs). Mức học phí trung bình của đại học Malta đối với sinh viên quốc tế ngoài châu Âu trong khoàng từ 6,600 – 10,000 Euro/năm. Bên cạnh đó, trường còn có các khóa học tiếng Anh cho sinh viên.

Theo thống kế, visa tại Malta đạt hầu như 100%. Sau khi học xong tại Malta, sinh viên có nhiều lựa chọn trong đó có việc học chuyển tiếp hoặc học bậc cao hơn sang Anh Quốc hoặc các nước khác tại EU, lúc này visa sang nước thứ ba đơn giản hơn do cùng nằm trong khối EU và cùng một hệ thống giáo dục.

Tại sao du học tại Malta?
* Malta được gọi là “viên đá quý của Địa Trung Hải, ” bao quanh bởi biển xanh như ngọc với những bờ cát trắng trả dài, đây là một nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng và học tập, được tách khỏi phần còn lại của thế giới bởi đại dương, cảnh quan tự nhiên và các hồ nước tuyệt đẹp
Bảo hiểm y tế là hoàn toàn miễn phí cho cư dân Maltese. Sinh viên quốc tế sẽ cần một số bảo hiểm tư nhân nhưng việc chăm sóc sức khỏe ở Malta được coi là tốt thứ 5 trên thế giới.

* Malta là một quốc gia tương đối yên bình, với phong cách sống khoáng đạt, người dân cởi mở, hiếu khách.
CÓ nhiều lĩnh vực đào tạo là thế mạnh của nơi đây như Điện tử và công nghệ máy tính đang trở nên phổ biến; Giáo dục, Kỹ thuật và Y học thu hút được sự chú ý lớn.
Dù sở thích của một sinh viên muốn tập trung vào học tập hay muốn khám phá thế giới, họ cũng sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn với một nền giáo dục từ Đại học Malta.

Một số sinh viên quyết định ở tại Malta khi họ hoàn thành chương trình giáo dục của họ. Có nhiều lý do cho điều này, một trong số đó là sự chăm sóc y tế miễn phí và các yếu tố khác về cơ sở vật chất, mức sống, và các tiện ích phổ biến phục vụ nhu cầu. Cho dù bạn chỉ muốn học tập ở đó một thời gian hoặc sinh sống ở đó cho tốt, Malta sẽ là một điểm đến lí tưởng bạn sẽ không thể nào quên.

Hãy liên hệ văn phòng du học HAVETCO để được tư vấn cụ thể về chương trình học của trường và các thủ tục xin visa tới du học tại Malta nhanh nhất tại: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Worldwide access for your education and training!

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE:+(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vnhavetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Member of VIECA - Vietnam International Education Consultants Association

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục