DU HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG LẬP LANGARA COLLEGE - THÀNH PHỐ MIỀN TÂY SẦM UẤT TẠI CANADA

Đăng bởi Havetco vào lúc 23/02/2017

Thuộc hệ thống trường công lập tại Canada, Langara College nằm trong top 3 các trường công lập tốt nhất tại bờ tây. Trường tọa lạc tại Vancouver, thành phố lớn nhất miền Tây Canada và đang phát triển với tỷ lệ vượt xa các nơi khác ở Bắc Mỹ. Chính nhờ sự phát triển này, mà Vancouver ngày càng mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp triển vọng dành cho cả sinh viên bản xứ cũng như các bạn trẻ quốc tế.

Tìm hiểu thêm về hệ thống giáo dục Canada tại đây: http://havetco.com.vn/he-thong-giao-duc-canada-1

Vancouver đang dần trở thành một thủ đô của các ngân hàng, các công ty đầu tư Canada và giới buôn chứng khoán từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, chỉ đứng sau New York, Vancouver là cảng lớn thứ hai ở khu vực Bắc Mỹ, về cả tải trọng và kích thước thực tế. Thành phố Vancouver còn tự hào là một trong những cảng tàu du lịch quan trọng không chỉ ở Bắc Mỹ, mà ở toàn thế giới.

Vậy nếu thành phố sầm uất, sôi động nhưng không kém phần xinh đẹp này là mục tiêu du học, làm việc thì Langara College chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn nắm lấy cơ hội này. Trường hiện nằm trong danh sách được xét Visa ưu tiên CES không cần chứng minh tài chính, có mức học phí rất phải chăng cùng rất nhiều điểm mạnh khác hấp dẫn sinh viên quốc tế như:

- Trường Langara tham gia chương trình University Quality Alliance nên có mạng lưới liên kết rộng lớn chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu.

- Trường có nhiều khóa học chuyển tiếp ĐH hơn bất kỳ trường nào khác trong tỉnh bang, và cũng là trường có số lượng SV chuyển tiếp lên University of British Columbia (UBC) nhất tại Canada và chuyển tiếp nhiều SV đến các trường ĐH nhất tại bang British Columbia.

- Trường cung cấp chương trình Langara PLUS đào tạo cho SV quốc tế 4 lĩnh vực đào tạo ngoại khóa chính: Kỹ năng học theo nhóm, kỹ năng sống theo nhóm, hoạt động thư giãn, hoạt động giải trí.

- Chương trình đào tạo phong phú, bằng cấp đa dạng phù hợp với mục tiêu của các bạn HS-SV gồm:

+ Chương trình Cử nhân (hệ 4 năm): Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh quốc tế, Marketing, Nghệ thuật

Chương trình chuyển tiếp ĐH (2 năm): Nghệ thuật nói chung, Nghiên cứu châu Á, Nghiên cứu về Canada, Nghiên cứu châu Mỹ Latin, Nghiên cứu kinh doanh và thương mại, Lịch sử, Nghiên cứu về môi trường, Khoa học chính trị, Toán, Tâm lý học, Khoa học sức khỏe, Hóa học, Công nghệ thông tin, Năng lượng xanh, Nghiên cứu môi trường, Toán học,...

Chứng chỉ nghề (1 năm): Khoa học nghệ thuật, Làm phim, Báo chí, Quản trị web...

Chương trình Cao đẳng: Kế toán, Nghệ thuật – khoa học, Quản trị kinh doanh, Điều tra tội phạm, Thiết kế, Khoa học máy tính, Quản lý tài chính, Quản lý marketing, Dinh dưỡng, Chụp ảnh, Xuất bản, Quản lý giải trí, ...

Chương trình sau Đại học (Post-Grad): Quản trị kinh doanh và Quản lý marketing.

LEAP (Chương trình Tiếng Anh chuyên ngành tại Langara)

STEP (Khóa ôn luyện thành thạo các kĩ năng Tiếng Anh).

- Kì nhập học linh động: tháng 1, tháng 5, tháng 9 hàng năm để đáp ứng được số lượng SV đăng kí học.

Danh sách các doanh nghiệp đối tác với trường phục vụ cho chương trình Co-op, thực tập của SV trải dài từ Canada, Mỹ, Anh, Úc... và các quốc gia phát triển khác. Thông thường cuối năm thứ nhất, các bạn trẻ sẽ tham gia buổi định hướng nghề nghiệp và được tư vấn về cách viết CV, Cover letter, các môn học cần bổ sung và các kĩ năng cần bồi dưỡng để phù hợp với mục tiêu công việc. Chương trình này sẽ giúp SV hiểu được thị trường lao động, định hướng được ngành nghề phù hợp, xác định được các doanh nghiệp mình mong muốn thực tập.

Từ đó, các bạn sẽ có kế hoạch trau dồi bản thân và tạo lợi thế cạnh tranh khi tham dự các Job Fair do trường kết hợp tổ chức với các doanh nghiệp liên kết. Các doanh nghiệp sẽ lựa chọn các bạn có tố chất, năng lực để tham gia thực tập, về mức lương sẽ tùy thuộc vào sự thể hiện của từng bạn, tuy nhiên trung bình là từ 18–22 CAD/giờ. Chương trình thực tập làm việc full-time tại các doanh nghiệp thường kéo dài 4 tháng/ đợt. Rất nhiều bạn SV đã được các doanh nghiệp mời làm việc ngay sau tốt nghiệp. Khi các bạn được kí hợp đồng làm việc full-time từ 6 tháng trở lên với các doanh nghiệp được công nhận, bạn đã có thể đăng kí làm thường trú nhân (PR), sau 5 năm kể từ thời điểm có thường trú nhân thì các bạn sẽ có cơ hội nộp hồ sơ thi làm công dân Canada.

Điều kiện đầu vào của trường:

+ Tốt nghiệp THPT

+ Có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT 80 (với các điểm Đọc 20, Viết 20, Nghe 18, và Nói 18) hoặc IELTS 6.5

Chi phí (CAD):

+ Học phí : 16.950

+ Thiết bị học tập, sách vở : ~1.500

+ Bảo hiểm y tế : 1.108

+ Sinh hoạt phí : ~10.000

Với chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn cùng nhiều chương trình Co-op, thực tập phong phú, Langara College thực sự mang lại cho các bạn sinh viên quốc tế sự chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận cơ hội nghề nghiệp ngày càng mở rộng tại thành phố Vancouver, Canada.

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học và thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học HAVETCO tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục