Học Thạc sĩ tại trường Georgian College, Canada tiết kiệm 1 năm

Đăng bởi Havetco vào lúc 16/01/2017

Canada không chỉ nổi tiếng có nền giáo dục tiên tiến với các chương trình giảng dạy đạt chất lượng cao mà Canada còn được biết đến là một trong những quốc gia có nền kinh tế vững mạnh hàng đầu thế giới với mức thu nhập cao và môi trường sống thuộc diện lý tưởng trên thế giới vì vậy nếu được học tập hay sinh sống ở Canada sẽ là một cơ hội tuyệt vời. Và nếu bạn có ý định đi học thạc sĩ để nâng cao vốn kiến thức cho bản thân nhưng bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn quốc gia nào để học tập thì Canada chính là một điểm đến tốt dành cho bạn. 

Bạn sẽ Tiết kiếm thời gian khi học Thạc sĩ tại Georgian College

Georgian có nhiều chương trình về đào tạo về bằng cấp, chứng chỉ kết hợp việc học tập và kinh nghiệm làm việc thực tế, cũng như có cơ hội hợp tác với các trường đại học để học thêm một văn bằng nữa hoặc học lên thạc sĩ sau khi tốt nghiệp tại Georgian College. Với chương trình học của Georgian, bạn sẽ tiết kiệm được 1 năm khi học thạc sĩ ở trường. Chỉ cần học 3 năm cử nhân cao đẳng với 1 năm học bẳng thạc sỹ của trường đại học liên kết là sinh viên đã có thể lấy được bằng thạc sỹ.

Hiên nay, 98 phần trăm các chương trình đào tạo tại cao đẳng Georgian cung cấp ít nhất một lựa chọn trở lên để chuyển tiếp vào chương trình bằng cấp đại học. Georgian College cung cấp hơn 500 chương trình đào tạo chuyển tiếp đến 47 trường đại học ở tiểu bang Ontario, Canada và trên thế giới.
Hầu hết các bằng cấp bạn đã có, bạn có thể học tiếp lấy bằng cấp đại học tại các đại học đối tác hàng đầu của Georgian. Bạn cũng có thể chuyển tiếp các chương trình đang học của mình từ các trường đại học quốc tế khác đến Georgian College để áp dụng cho chương trình mà bạn đang theo học.

Ví dụ:

  • 3 Năm Cử Nhân Cao Đẳng Quản Trị Hàng Không học tại Georigan College.
  • [+]
  • 1 Năm Bằng Thạc Sĩ Quản Trị Hàng Không ở trường hoặc trực tuyến tại Đại Học Griffin.
  • [=]
  • Thạc Sĩ Quản Trị Hàng Không.


1297612239137_ORIGINAL
 

Lợi ích của việc học tại Georgian College, Canada.

- Bằng Thạc sĩ (Master) tại Canada luôn được đánh giá cao nhờ vào chất lượng đào tạo xuất sắc được công nhận trên toàn thế giới. Tốt nghiệp thạc sỹ tại Canada giúp du học sinh có được nhiều kiến thức và kỹ năng quản lý, nghiên cứu hơn trước khi bước vào thị trường lao động Canada và quốc tế.

- HỌC VÀ THỰC HÀNH - Là thành phần quan trọng trong các chương trình đào tạo bằng cấp tại Georgian College.

Chương trình Co-op giúp bạn có những kinh nghiệm thực hành và được phép đi làm có lương trong lĩnh vực học của bạn. Xem thêm về chương trình Vừa học vừa làm(Co-op).

- Georgian là trường cao đẳng có chương trình sinh viên thực tập có lương lớn nhất Canada trong 11 năm qua.

- Georgian có 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm.

- Trung tâm quốc tế Georgian luôn quan tâm và hỗ trợ trên suốt quá trình học của bạn tại Canada.

- Ngoài cơ hội làm việc trong thời gian học tập, sau khi tốt nghiệp các ngành học 2 năm hoặc hơn, sinh viên đạt tiêu chuẩn có thể xin giấy phép lao động ở lại Canada thời hạn 3 năm.


- Sau khi hoàn thành 1 năm của giấy phép lao động 3 năm, bạn có đủ điều kiện để đăng ký thường trú vĩnh viễn.

Để được tư vấn cụ thể, quý phụ huynh và học sinh liên hệ văn phòng Công ty tư vấn du học HAVETCO tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục