Học viện Anh ngữ MK

Đăng bởi Havetco vào lúc 12/01/2017

Iloilo – thành phố lớn thứ 4 tại Philippines, được biết đến là một thành phố giáo dục với hơn 40 trường Đại học trên địa bàn, đặc biệt có học viện Anh ngữ MK Philippines – cơ sở đào tạo tốt nhất tại Philippines. 

Được thành lập từ năm 2002, MK đã và đang liên kết với nhiều trường Đại học có uy tín trong 15 năm trở lại đây. Khuôn viên trường nằm trong khu vực Village, các bạn có thể thoải mái đi dạo, bơi lội, tham gia các trò chơi thể thao như bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông….trong một môi trường an toàn, không khí trong lành và sạch sẽ. Không chỉ vậy trường cón có ký túc xá (phòng đơn, phòng đôi, phòng 3 và phòng 4) mới xây tại thị trấn với cơ sở vật chất hoàn hảo như bàn học, giá sách, tủ quần áo, điều hòa, internet…

MK cung cấp đa dạng các chương trình học tiếng Anh dành cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn, đáp ứng những mục đích học tập khác nhau như: 

-  Tiếng Anh cơ bản

-  Các lớp học thi chứng chỉ tiếng Anh

-  Luyện thi Ielts để đi du học

-  Học tiếng anh giao tiếp cấp tốc để đi làm

Với phương thức đào tạo cường độ cao sẽ giúp cho các bạn học viên tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn. Trường học theo mô hình Sparta, lịch học từ 8- 10 tiếng (thứ 2 – thứ 5), 8 tiếng vào ngày thứ 6, các bài học được giảng dạy với tiêu chuẩn cao với hình thức học chú trọng nhiều thời gian vào lớp 1:1 để giáo viên nắm được trình độ của các bạn nhằm đưa ra cách giảng dạy phù hợp với năng lực, phát triển các kỹ năng giao tiếp. 

Với các lớp tiếng anh cơ bản, sau giờ học 1:1 các bạn được linh động chuyển sang lớp học nhóm 1:5 để cùng nhau trao đổi, thảo luận, học tập lẫn nhau giúp phát huy kỹ năng giao tiếp một cách tự nhiên nhất. Đồng thời, để theo sát được tiến trình học tập của các bạn, nhà trường đưa ra chính sách đánh giá thang bậc 10 vào hàng tuần, hàng tháng, căn cứ vào đó bạn sẽ biết được những tiến bộ, những kỹ năng còn hạn chế trong quá trình học tập của mình cũng như giáo viên sẽ nắm được trình độ của bạn để từ đó điểu chỉnh nội dung giảng dạy sao cho hiệu quả nhất.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập, trang thiết bị đầy đủ trong quá trình học tập hứa hẹn sẽ là ngôi trường lý tưởng để các bạn có thể an tâm về kết quả học tập sẽ đạt được trong thời gian ngắn.

Để đăng ký các khóa học tiếng Anh tại học viện MK – Philippines, hoặc các chương trình học khác tại Philippines, các bạn có thể liên hệ tư vấn miễn phí tại HAVETCO.

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục