Học viện Anh ngữ SME

Đăng bởi Havetco vào lúc 12/01/2017

Vài nét về trường

Hệ thống trường Anh ngữ SME Philippines là hệ thống trường anh ngữ lớn ở Thành phố Cebu, Philippines hiện nay. Thành lập từ tháng 8 năm 2006, SME luôn cung cấp những chương trình tiếng Anh chất lượng để giúp các học viên đạt được hoàn thành được những mục tiêu tiềm năng của họ. Philippines là nước Châu Á duy nhất mà tiếng Anh được giảng dạy như một ngôn ngữ chính thức. Cebu cũng là thành phố có môi trường và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nổi tiếng trên toàn thế giới. Rất nhiều học viên chọn Cebu để học tiếng Anh không chỉ vì những hòn đảo đẹp như thiên đường mà còn tại vì tại mô hình học tại đây rất đặc biệt mà ít quốc gia có. Đó là lớp 1:1 (1 học viên, 1 giáo viên), (1:4) (4 học viên, 1 giáo viên) và 1:8 (8 học viên, 1 giáo viên). Đây là mô hình học rất hiệu quả mà SME dành riêng cho học viên để giúp cho học viên có thể nâng cao được kỹ năng tiếng Anh của họ một cách nhanh nhất.

SME được đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo, được chứng nhận bởi Hội đồng Anh (IELTS), Tổ chức ETS (TOEIC), Thẩm định của GAC (Global Assessment Certificate) bởi Trung tâm ACT (American College Testing) và Tổ chức Đánh giá Cao đẳng của Mỹ. SME được công nhận là trung tâm thi IELTS có thẩm quyền bởi Hội đồng Anh. SME Classic Campus là trường Anh ngữ tư nhân đầu tiên tại Philippines được công nhận bởi Hội đồng Anh như một trung tâm có thẩm quyền thi IELTS chính thức. Vào ngày 8 tháng 7 năm 2011, dưới sự giám sát của Hội đồng Anh, hệ thống trường Anh ngữ SME đã lần đầu tiên mở cửa như một trung tâm thi IELTS chính thức và SME luôn cố gắng phấn đấu một cách xuất sắc nhất để hoàn thành vai trò và nhiệm vụ của mình.

SME hiện tại đang hoạt động với 3 cơ sở tại Cebu, Philippines với tổng sức chứa lên tới gần 900 học viên cùng lúc: Sparta Campus, Classic Campus, Capital Campus. 

Xem thêm thông tin chi tiết về trường tại: http://smenglish.com/vn/

Chương trình đào tạo

Chương trình English (ESL) đào tạo tại cơ sở 1 (Sparta), đào tạo các khóa ESL chuyên sâu. Các khóa luyện thi IELTS được tổ chức ở cơ sở 2 (Classic) và luyện thi TOEIC tại cơ sở 3 (Capital).

Sinh viên được phép chuyển tiếp học giữa các cơ sở trong thời gian học tại trường. Chương trình chuyển tiếp cho phép nhiều lần.

Khóa học đặc biệt tại SME: “Chương trình cam kết đảm bảo điểm IELTS đầu ra”

Các chương trình học và học phí:

Chương trình ESL Cambridge IELTS T EIC TOEFL Business
Đối tượng – Học viên thiếu nền tảng nhưng muốn có một lớp 1:1 chuyên sâu. -Học viên muốn nâng cao kỹ năng TA.-Học viên muốn có một chứng chỉ và học các biểu đạt TA nâng cao. -Học viên có kế hoạch du học/ di cư-Học viên cần số điểm mục tiêu trong tgian ngắn nhất.-Học viên muốn học sâu hơn về TA học thuật. -Học viên cần số điểm chính thức để có công việc hoặc nhập cư trong tgian ngắn. -Học viên có kế hoạch công việc, nhập cư.-Học viên cần một số điểm trong tgian ngắn-Học viên muốn nâng cao TA. -Học viên muốn làm việc cho cty đa quốc gia, đối tác nước ngoài-Học viên muốn tăng kĩ năng TA thương mại
Cơ sở Cả 3 cơ sở Sparta Campus Classic Campus Capital Campus Capital Campus Capital Campus
Ngày nhập học Thứ hai hàng tuần Thứ hai hàng tuần Thứ hai hàng tuần(Khóa cam kết: Thứ 2 cố định hàng tháng) Thứ hai hàng tuần(Khóa cam kết: 1 lần/ tháng) Thứ hai hàng tuần(Khóa cam kết: 1 lần/ tháng) Thứ hai hàng tuần
Thời gian đăng kí 4 tuần trở lên Hơn 4 tuần 4 tuần trở lên(Khóa cam kết: 12 tuần trở lên) Hơn 4 tuần(Khóa cam kết: 12 tuần) Hơn 4 tuần(Khóa cam kết: 12 tuần) 4 tuần trở lên
Thời lượng 620 phút 620 phút 620 phút 620 phút 620 phút 620 phút
Chi phí dự kiến(USD) $504→ $756/tuần $576→ $774/ tuần $585→ $801/tuần $558→ $756/tuần $585→ $801/tuần $666→ $837/tuần

*Chi phí đã bao gồm: Ký túc xá + Học phí

Thời gian nhập học: -Khai giảng hàng tuần

Hệ thống trường Anh ngữ SME luôn tập trung vào sự phát triển và hỗ trợ cho tất cả học viên trong suốt những năm vừa qua. Là một trường nội trú, học viên của SME luôn được chăm sóc chu đáo và cẩn thận 24/24 giờ. Với sự đa dạng học viên tại SME đến từ nhiều nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Hongkong, Đài Loan, Trung Quốc… đã tạo cho SME trở thành môi trường quốc tế năng động. SME là nơi các học viên được tiếp xúc học hỏi nền văn hóa từ nhiều nước khác nhau và cũng là nơi để các học viên phát triển nâng cao khả năng nói, viết, đọc tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty tư vấn du học HAVETCO 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

 

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục