THE NORTHERN ALBERTA INSTITUTE OF TECHNOLOGY

Đăng bởi Havetco vào lúc 25/10/2017

Tên trường

The Northern Alberta Institute of Technology

Người liên hệ

Jenna Sieben

Chức danh

Coordinator

Địa chỉ

11762-106 street, Edmonton, Alberta, Canada, T5G 2R1

Số điện thoại

780-378-8246

Email

asknait@nait.ca

Website

www.nait.ca

Giới Thiệu Chung

NAIT là một trong những trường cao đẳng bách khoa hàng đầu của Canada, nằm ở thành phố Edmonton, thuộc tỉnh bang Alberta, Canada. Trường cung cấp chương trình đào tạo cử nhân, cao đẳng và chứng chỉ đối với các ngành nghề như Công nghệ Kỹ thuật, Kinh tế, Khoa học sức khỏe and Thương mại. Ngoài ra, trường còn đem đến cho sinh viên các chương trình nâng cao và chương trình Tiếng Anh (ESL).Các sinh viên tốt nghiệp của NAIT được đánh giá rất cao và 95% số nhà tuyển dụng đều hài lòng với chương trình đào tạo của trường. Mặc dù nền kinh tế năm 2015 trì trệ và suy thoái, 84% số sinh viên tốt nghiệp tại trường vẫn có việc làm. Trường chúng tôi đem đến cho các bạn sinh viên mức học phí phải chăng, quy mô lớp học nhỏ, cơ hội trao đổi tương tác trực tiếp với giảng viên cũng như các dịch vụ thiết yếu để hỗ trợ sinh viên như: tư vấn định cư, chào đón sinh viên tại sân bay và hướng dẫn về chỗ ở. Chào đón các bạn đến với NAIT!

Đặc Điểm Nổi Bật

NAIT mang đến cơ hội vô cùng đặc biệt cho bất kỳ ai quân tâm tới các chương trình sau trung học hoặc đang tìm kiếm chương trình đào tạo bổ sung hỗ trợ cho ngành học trước đó. Trường cung cấp rất nhiều sự lựa chọn cho sinh viên muốn bổ trợ tiếng Anh để theo đuổi bậc học cao hơn hoặc để phục vụ cho công việc. Sinh viên có thể học kết hợp tiếng Anh với chương trình Quản trị Kinh doanh, Truyền thông Kỹ thuật số hoặc Công nghệ.

Phương pháp nghiên cứu và giảng dạy của trường chúng tôi cho phép sinh viên áp dụng những lý thuyết học thuật đã học, khám phá những lĩnh vực nghiên cứu mới và tích lũy các kinh nghiệm thực tiễn. Khi sinh viên tốt nghiệp, các bạn được trang bị kỹ lưỡng để sẵn sàng tìm kiếm việc làm.

Để hỗ trợ sinh viên thích ứng với cuộc sống ở Edmonton, NAIT cung cấp tư vấn về định cư hoàn toàn miễn phí, các buổi định hướng trước ngày khởi hành thông qua website và tư vấn viên hỗ trợ sinh viên quốc tế. Những tư vấn viên về vấn đề định cư của NAIT sẽ hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học. Các buổi định hướng được thực hiện thông qua website là cơ hội cho sinh viên mới nhập học tìm hiểu về đất nước Canada, thành phố Edmonton và các dịch vụ NAIT cung cấp. Các bạn sinh viên mới sẽ nhận được sự chào đón nhiệt tình từ các bạn sinh viên NAIT tại sân bay, và chương trình chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ các bạn sinh viên ngay tại khuôn viên trường và tổ chức các hoạt động xã hội hàng tháng. Trường cũng tổ chức buổi định hướng cho sinh viên quốc tế, tại đó các bạn sinh viên sẽ được chia sẻ kiến thức về các chủ đề như chăm sóc sức khỏe, các chương trình co-op hưởng lương. Đây cũng là nơi các bạn sinh viên kết bạn và giao lưu với các nhân viên cán bộ của trường.

Thống Kê Nhanh

Loại trường: Trường kỹ thuật

Năm thành lập: 1962

Tổng số sinh viên: 30.000

Số lượng sinh viên quốc tế: 1.600

Số lượng sinh viên Việt Nam: 80

Hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế: Có

Kích thước lớp học: 30

Số cơ sở trường: 3

Thành phố gần cơ sở chính: Thủ phủ của Alberta

Dân số của thành phố: 1.000.000 người

Khí hậu: +35 đến -25

Điều Kiện Tuyển Sinh:

  • Điều kiện tiếng anh: tùy vào chương trình học
  • Điều kiện học thuật: đa dạng, tùy vào ngành học
  • Các điều kiện khác: dựa theo lựa chọn ngành học

Các Ngày Quan Trọng

1. Thời hạn nộp đơn

Đa dạng

2. Ngày khai giảng

Tháng 9, tháng 1 hoặc tháng 5

3. Sắp xếp chỗ ở

Ngoài cơ sở trường (Có hỗ trợ sinh viên)

Chi Phí

Lệ phí nộp đơn

$ 115 CAD cho 2 lựa chọn chương trình học

Học phí

$15.000 – $18.000 CAD

Bảo hiểm y tế

100 CAD / năm

Phí sắp xếp chỗ ở

N/A

Phí ăn ở

Ở ngoài cơ sở trường khoảng 700 CAD một tháng

Tất cả các phí trên có thể thay đổi

Thông tin khác

NAIT tọa lạc tại thủ phủ của tỉnh bang Alberta: một điểm đến học tập sôi động, an toàn và vô cùng thơ mộng. Thành phố Edmonton có xấp xỉ 1 triệu dân, tất cả đều rất thân thiện chào đón những cư dân mới đến. Edmonton tổ chức rất nhiều lễ hỗi trong năm và đây cũng là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới. Tại tỉnh bang Alberta, người dân không phải đóng thuế tỉnh, chính vì thế chi phí sinh hoạt ở Edmonton rẻ hơn nhiều so với các thành phố khác tại Canada. Là một trong những thành phố đón nhận nhiều ánh nắng mặt trời nhất tại Canada, Edmonton cũng là một trong những thành phố xanh nhất với khu công viên đô thị lớn nhất ở Bắc Mỹ và 160 km đường sắt.

Các bạn muốn nộp đơn xin học, vui lòng liên hệ văn phòng Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn

havetco@netnam.vn

havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục