Thompson Rivers University – Trường đại học tốt nhất trong danh sách xét Visa CES

Đăng bởi Havetco vào lúc 23/02/2018

Thompson Rivers University (TRU) – Một trong những trường đại học tốt nhất trong danh sách xét Visa ưu tiên CES, thuộc tỉnh bang British Columbia và là một trường đại học công lập tổng hợp lớn nhất tại Canada.

1. Tổng quan về Thompson Rivers University (TRU)

Đại học Thompson River được thành lập năm 1970 tại thành phố Kamloops, bang British Columbia, Canada. Trường đào tạo và cung cấp các hệ từ Đại học, dự bị Đại học, Sau đại học, Cao đẳng, Chứng chỉ tiếng Anh (ESL) với hơn 100 chuyên ngành. Hiện trường có hơn 13.000 sinh viên với khoảng 1.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia đang theo học. Hiện trường đang có nhiều dự án lớn cộng tác trên 45 quốc gia, đó là một trong những điều kiện mở ra cơ hội giúp sinh viên được ra thực tập và làm việc tại nước ngoài.

Một số thế mạnh nổi bật của trường:
– Trường lọt top các trường đại học tốt nhất trong danh sách xét Visa CES, thu hút nhiều du học sinh quốc tế.
– Chương trình học phong phú cho sinh viên lựa chọn, có phối hợp với các khóa học ESL và khóa học thuật.
– Trường có nhiều chương trình hợp tác giáo dục và dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế. Nhà trường có giáo viên chuyên trách giúp đỡ sinh viên quốc tế trong thời gian theo học (như hỗ trợ tìm nhà, tìm việc làm thêm, ôn thi,…).
– Sĩ số lớp học không lớn nhằm giúp sinh viên giao lưu, gắn kết nhiều hơn với nhau và với giảng viên.
– Cơ hội học bổng hấp dẫn cho những sinh viên có kết quả học tập tốt.
– Ưu thế nổi bật nhất của trường TRU là sinh viên có thể tham gia chương trình vừa học vừa làm. Chương trình cho phép sinh viên được thực hành lý thuyết vào thực tế công việc, sinh viên có thể chọn nơi làm việc bất kỳ tại Canada và được trả lương. Bạn có thể làm thêm trong khoảng 20 giờ/tuần và được làm việc full thời gian trong các kỳ nghỉ dài hạn.
– Sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học tối thiểu 2 năm, sinh viên có cơ hội làm việc tại Canada tối đa 3 năm kể từ năm tốt nghiệp.

2. Chương trình học tại TRU

TRU bao gồm các chương trình học chính sau đây:

  • Dự bị Tiếng Anh: Chương trình dự bị tiếng Anh của trường ở 5 cấp độ, tương ứng với mỗi cấp độ là một học kỳ. Trước khi được theo học, bạn sẽ được làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh để xếp lớp theo cấp độ.
  • Tiếng Anh học thuật
  • Chương trình dự bị Đại học: Dành cho học sinh chưa tốt nghiệp cấp 3. Các bạn theo học chương trình dự bị Đại học sẽ nhận được bằng tú tài của bang British Columbia, sau đó được học thẳng lên chương trình đại học.
  • Chương trình Đại học với các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh, Quản trị nhân lực, Kế toán, Tài chính, Marketing, Khoa học và Công nghệ máy tính, Khoa học sức khoẻ, Khoa học và Môi trường, Quản trị du lịch, Sư phạm/Giáo dục, Nghệ thuật và Báo chí, Mỹ thuật, Luật, Dịch vụ công tác xã hội và Con người.
  • Chuyển tiếp Đại học
  • Chương trình Cao đẳng bao gồm tất cả các ngành như hệ đại học.
  • Chứng chỉ nghề: Kế toán, Quản trị, Thư ký hành chính, Nghệ thuật trồng hoa, Môi trường học, Quản lý buồng phòng, nấu ăn, Quản lý thực phẩm và đồ uống.
  • Chương trình đào tạo từ xa.
  • Chương trình sau Đại học.

3. Yêu cầu tuyển sinh cơ bản đối với một số chương trình chính

Đối với chương trình tiếng Anh: TOEFL 500/173 hoặc IELTS 5.5 được vào thẳng chương trình Tiếng Anh cấp độ 4. Với TOEFL 550/213 hoặc IELTS 6.0 được vào thẳng chương trình chứng chỉ nghề, cao đẳng hoặc chương trình tiếng Anh cấp độ 5.
Đối với chương trình dự bị Đại học: Học sinh phải hoàn thành chương trình lớp 10 hoặc 11 sẽ được xét duyệt.
Đối với chương trình Đại học: Các ứng viên cần hoàn thành chương trình lớp 12 và từ 17 tuổi trở lên. Với IELTS từ 6.5 (không có môn nào dưới 6) hay TOEFL iBT từ 88 (không môn nào dưới 20) hoặc đã hoàn thành chương trình tiếng Anh (5 cấp độ) tại trường TRU được chuyển thẳng trực tiếp lên chương trình đại học TRU mà không phải thi IELTS.

4. Học phí và học bổng

Phí xét đơn : $100 (Không hoàn lại)
Phí sắp xếp chỗ ở: $150
Chương trình đại học: $13,800/ năm
Chương trình cao học: $22,266/chương trình
Phí bảo hiểm: $648 năm
Phí ăn ở: $2,880/kỳ

Thompson Rivers University là trường đại học sáng giá nhất trong số 55 trường thuộc diện Visa CES dành cho các bạn học sinh, sinh viên đi du học Canada. Mọi thắc mắc về du học Canada theo diện CES, về trường TRU, mời quý Phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ với chúng tôi tại: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Worldwide access for your education and training!

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE:+(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vnhavetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Member of VIECA - Vietnam International Education Consultants Association

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục