Upper Canada District Board (UCDSB)

Đăng bởi Havetco vào lúc 19/12/2016

Upper Canada District School Board (UCDSB) là hội đồng giáo dục công lập đa dạng, nằm ở phía đông Ontario. Tổng diện tích trường lên tới 12,000 m2, bao gồm các quận Lanark, Leeds, Grenville, Stormont, Đunas, Glengarry, Prescott và Russel. Trường có vị trí địa lý rất thuận tiện, được bao bọc bởi sông St.Lawrence về phía bắc, Quebec phía đông, Ottawa-Carleton về phía nam và khu hồ về phía tây.

Năm thành lập: 1999

Số trường: 22 trường Trung học và 65 trường Tiểu học

Tổng số học sinh: 28.000, trong đó khoảng 17.700 học sinh tiểu học và 9.600 học sinh trung học, 1.600 học sinh theo học alternative education.

Số giảng viên và công chức khoảng 4.300 người.

Ưu điểm của UCDSB

           - Chương trình học đa dạng, từ ngắn hạn đến dài hạn phù hợp mục đích học tập nghiên cứu của cá nhân.

           - Cộng đồng dân cư thân thiện, môi trường sống an toàn cùng nhiều hoạt động thể thao, nghệ thuật, từ thiện.

           - Phần lớn học sinh là người Canada và nói tiếng Anh dễ nghe. Gia đình homestay nơi các em ở cũng là người Canada, do đó việc học tiếng Anh, sinh hoạt hàng ngày trở nên dễ dàng hơn.

           - Trường luôn hỗ trợ, giám sát các em trong suốt quá trình học.

           - Đối với học sinh có năng lực tiếng Anh yếu, UCDSB có 10 trường trung học cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh song song chương trình học tập nghiên cứu. Học sinh có thể yên tâm theo học tại các trường này. Nếu tiếng Anh ở trình độ Cao cấp, các em có thể đăng ký học tại bất cứ đâu trong tổng số 22 trường.

Chương trình học

- Tiếng Pháp Ngôn ngữ 2 (FSL)

- Tiếng Anh Ngôn ngữ 2 (ESL)

- Tú tài IB

- Chương trình hợp tác: mở ra cơ hội cho học sinh khám phá sở thích và nghề nghiệp ưa thích. Bằng cách kết hợp lớp học và trải nghiệm thực tế, các em sẽ được chuẩn bị kĩ càng khi chuyển từ đi học sang đi làm, hay tham gia chương trình trao đổi, gia nhập cộng đồng đại học, cao đẳng.

- The Ontario Youth Apprenticeship Program - OYAP (Chương trình học nghề cho thanh niên Ontario) dành cho học sinh từ lớp 11-12, cho phép hoàn thành bằng tốt nghiệp trong khi đang học nghề.

Chi phí năm 2016 - 2017

- Học phí: 13,000 CAD/năm | 6,500CAD/học kỳ

- Homestay: 9,000CAD/năm | 4,500CAD/học kỳ

(Phí trên đã bao gồm bảo hiểm y tế, quản lý, custodianship, orientation và đưa đón sân bay)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục