Chương trình cử nhân tài chính tại Đại học hàng đầu Ba lan-Đại học kinh tế Wroclaw – Wrocław University of Economics

Đăng bởi Havetco vào lúc 02/11/2018

Đại học Kinh tế Wrocław được xếp hạng trong số các trường kinh tế hàng đầu về giáo dục đại học ở Ba Lan và là một trung tâm giáo dục, khoa học và nghiên cứu quan trọng. Các hoạt động của trường nhằm mục đích duy trì và củng cố vị trí của trường ở các cấp khu vực, quốc gia, châu Âu và quốc tế, cải thiện lợi thế cạnh tranh và định hình hình ảnh của một tổ chức hiện đại, cởi mở và thân thiện với nhân viên, sinh viên và môi trường. Đại học Wrocław  được ủy quyền đầy đủ để cung cấp đào tạo giáo dục trong lĩnh vực khoa học kinh tế và quản lý. Là một trường công lập hàng đầu tại Ba Lan, Đại học kinh tế Wroclaw luôn là một lựa chọn sáng suốt và tuyệt vời cho du học sinh khi lựa chọn học kinh tế tại Ba Lan. Hôm nay, Du Học Quang Minh sẽ giới thiệu cho các bạn về ngành tài chính tại Đại học Kinh tế Wrocław, ngành học nổi bật nhất của đại học danh giá này!

  1. Thông tin chung:

Đại học Kinh tế Wroclaw là một trung tâm lâu đời của các hoạt động khoa học và giáo dục trong khu vực. Tiền thân của nó, Trường Thương mại Cấp Cao,  được thành lập theo sáng kiến ​​của Hiệp hội Wroclaw về Tiến bộ Khoa học Kinh tế và Thương mại, người sáng lập và chủ sở hữu ban đầu, phù hợp với Đạo luật năm 1937 về các trường tư thục giáo dục đại học. Phần lớn các nhân viên được đại diện bởi cựu giảng viên và nhân viên của Đại học King Jan Kazimierz và Học viện Ngoại thương ở Lvov, và Đại học King Stefan Batory ở Vilnius.

Ngày nay, Đại học Kinh tế Wrocław có hơn 17 000 sinh viên và hơn 780 giảng viên. Giảng viên có trình độ cao luôn là tài sản lớn nhất của Đại học Kinh tế Wrocław. Giảng viên của Đại học Kinh tế Wrocław nhận được nhiều giải thưởng cho thành tựu khoa học và khoa học, và đã thực hiện nhiệm vụ có trách nhiệm đối với một số hiệp hội và xã hội khoa học, cả ở Ba Lan và nước ngoài. Nổi bật nhất trong số các giảng viên Đại học Kinh tế Wrocław đã được trao tặng danh hiệu danh dự của các tổ chức địa phương và nước ngoài về giáo dục cao học. Giáo sư Zdzisław Hellwig nhận bằng tiến sĩ danh dự của Đại học Kinh tế Cracow và Đại học Kinh tế Prague; prof. Józef Popkiewicz – của Univesity kỹ thuật của Dresden; prof. Ber Haus – của Đại học Kinh tế Katowice, và giáo sư. Stanisław Urban – thuộc Đại học Nông nghiệp Cracow.

Đại học Kinh tế Wrocław cũng đã trao danh hiệu danh dự cho một số nhà kinh tế hàng đầu. Trong số 19 nhà khoa học được vinh danh với danh hiệu nhân vật danh dự của UEW là những nhân vật như: Jochen Schumann, Giuseppe Calzoni, Vua Robert Leroy, János Kornai, Reinhard Selten – người đoạt giải Nobel sinh ra ở Wrocław, Andrzej Stanisław Barczak, Leszek Balcerowicz, Jerzy Rokita và Janusz Lewandowski.

2.Chương trình đào tạo

Đại học Kinh tế Wrocław cung cấp cho sinh viên Ba Lan và sinh viên quốc tế chương trình cử nhân tài chính- một trong hai chương trình duy nhất ở Ba Lan được cấp chứng chỉ EPAS- một hệ thống kiểm định chương trình quốc tế được phát triển bởi Quỹ Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD). Hơn thế nữa, với vị thế vững mạnh và quan hệ đối tác, Đại học Kinh tế Wrocław bảo đảm về trải nghiệm học tập tốt nhất có thể cho sinh viên của và cơ hội việc làm tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học Kinh tế Wrocław. sinh viên tốt nghiệp từ trường tìm được việc làm trong vòng chưa đầy một tháng và có sự hài lòng với tiền lương, phạm vi công việc và triển vọng phát triển cao nhất trong cả nước.

Chuyên ngành: Cử nhân Tài chính

Học Phí: 3000 Euro/ năm

Phí đăng kí: 19 Euro

Yêu cầu: B2

Cử nhân Nghiên cứu Tài chính được thực hiện trên Khoa Quản lý, Công nghệ thông tin và Tài chính (Wydział Zarządzania, Informatyki i Finansów) và được nhắm mục tiêu cho sinh viên Ba Lan và nước ngoài. Các chương trình này được giảng dạy bằng tiếng Anh theo tiêu chuẩn của các trường đại học hàng đầu trên thế giới với sự tham gia của giảng viên nước ngoài. Với chất lượng giáo dục xuất sắc, mức học phí phải chăng, Đại học Kinh tế Wrocław tự hào chắp cánh cho sinh viên trên toàn thế giới!

Để du học Ba Lan một cách nhanh chóng và nhận được các ưu đãi tuyệt vời từ Du học HAVETCO, xin vui lòng đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Worldwide access for your education and training!

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE:+(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vnhavetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Member of VIECA - Vietnam International Education Consultants Association

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục