Đại học Vistula

Đăng bởi Havetco vào lúc 08/11/2017

Đại học Vistula được thành lập vào năm 1992 và là một trong những trường đại học tư nhân đầu tiên ở Ba Lan. Các trường đại học sáp nhập thành công với Học viện Tài chính trong năm 2012. Vistula cung cấp các chương trình bằng tiếng Anh và Ba Lan trong các lĩnh vực: Kinh tế, Khoa học máy tính / Kỹ thuật, Quan hệ Quốc tế và Công vụ, Du lịch và Giải trí, Tài chính, Kế toán, Quản lý, Xã hội học và Tiếng Anh / Ngữ văn Tây Ban Nha. Trong tháng 10 năm 2012 Giáo sư Krzysztof Rybiński, một nhà kinh tế nổi tiếng và cựu Phó Chủ tịch Ngân hàng Quốc gia Ba Lan, đã trở thành Hiệu trưởng Đại học Vistula

Cho đến nay các trường đại học đã hai lần nhận giải thưởng Huân chương châu Âu của Trung tâm kinh doanh Câu lạc bộ, các “Lãnh đạo Đại học” chứng chỉ và danh hiệu Đại sứ Khoa học Ba Lan. Trong năm 2011, trường Đại học đã nhận được giải thưởng đặc biệt “Awans 2011” – phần thưởng lớn nhất trong bảng xếp hạng các trường đại học ngoài công lập ở Ba Lan. Giải thưởng được do “Perspektywy” hàng tháng và “Rzeczpospolita” báo hàng ngày. Trong bảng xếp hạng được công bố bởi “Wprost” hàng tuần trong cùng một năm, Đại học Vistula tăng lên vị trí thứ 3 trong số các trường đại học tại Warsaw.Vào năm 2012 trong bảng xếp hạng của “Perspektywy” hàng tháng và “Rzeczpospolita” báo hàng ngày, Đại học Vistula là 13 trong số các trường đại học ngoài công lập ở Ba Lan. Gần đây các biên tập viên của Nhà & Thị trường đã được công nhận Đại học Vistula là “đối tác kinh doanh tốt nhất ” của tất cả các tổ chức giáo dục đại học ở Ba Lan.

Vị trí đại lý trường đại học Warsaw :

 • Trường đại học Vistula có cơ sở đào tạo tọa lạc tại thủ đô Warsaw, cũng chính là thành phố lớn nhất của Ba Lan. Thành phố nằm nghiêng mình bên dòng sông Vistula thơ mộng, cái tên Warsaw cũng được bắt nguồn từ truyền thuyết nàng tiên cá xinh đẹp của dòng sông này. Thành phố Warsaw đã từng trải qua sự tàn phá ghê gớm của chiến tranh nhưng đã nhanh chóng chuyển mình trở thành một trong những thành phố lớn và hiện đại nhất ở châu Âu.
 • Đi dọc thành phố chúng ta có thể cảm nhận được bầu không khí của một đất nước yên bình với những công trình kiến trúc mang nhiều nét đặc trưng của văn hóa châu Âu. Thành phố Warsaw sẽ hứa hẹn một khoảng thời gian tuyệt vời sinh sống và học tập đối với những du học sinh Ba Lan.

Các trường liên kết :

 1. Học viện nghệ thuật Warsaw (Warsaw Academy of Arts)
 2. Trường quản lý khách sạn và du lịch Warsaw (Warsaw School of Tourism and Hospitality Management)

KHÓA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Chương trình cử nhân: Chuyên ngành ngữ văn tiếng Anh, ngữ văn Tây Ban Nha, xây dựng, tài chính kế toán, khoa học máy tính, kinh doanh, du lịch – giải trí, quản lý, công nghệ, kế toán, …
 • Chương trình cao học
 • Chương trình tiến sĩ

Thông tin học phí:

Tên phí

Sinh viên khối EU

Sinh viên không thuộc khối EU

Học phí

2.500 EUR – 3.000 EUR

3.500 EUR – 4.500 EUR

Phí đăng ký

120 EUR

200 EUR

Kỳ nhập học trường Warsaw Ba Lan:

Hạn nộp hồ sơ:

 • Ngày 1 tháng 8 hàng năm (sinh viên không thuộc khối EU)
 • Ngày 15 tháng 9 hàng năm (sinh viên khối EU hoặc sinh viên đã có visa)

Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế:

 • Trường có những chính sách học bổng hoặc miễn học phí dành cho những sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc

Chi phí sinh hoạt tại trường:

 • Bảng dưới đây thể hiện những khoản chi tiêu cần có khi sinh viên sinh sống và học tập tại Warsaw:

CHI PHÍ SINH HOẠT

Chi phí hàng tháng

Ký túc xá

400 – 600 PLN

Nhà ở căn hộ

1000 – 1600 PLN

Ăn uống

500-700 PLN

Sách vở – giải trí

200 – 300 PLN

Đi lại

65 PLN

Đặc điểm nổi bật của trường:

Trường cũng cung cấp các dịch vụ đa dạng cho sinh viên quốc tế bao gồm tour du lịch thăm quan đến các bảo tàng; thực tập và định hướng nghề nghiệp tại các tập đoàn đa quốc gia; kinh doanh và các câu lạc bộ văn hóa thể thao, khoa học…. tất cả các khuôn viên của trường đều ở trong những khu campus xinh đẹp.

 • Hàng năm, trường trao học bổng và miễn học học phí cho các sinh viên tài năng.
 • Chương trình giảng dạy chất lượng; cơ sở vật chất và trang thiết bị hiên đại; các khóa học bổ sung và thực tập sinh mang đến sự tuyệt vời trong chất lượng đào tạo.
 • Thầy cô giáo nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành
 • Trường sở hữu một trong những khu học xá đẹp nhất ở thủ đô Warsaw
 • Các câu lạc bộ bóng đá, cầu lông, tennis….

Để hỗ trợ các bạn sinh viên tìm hiểu thông tin của từng trường, khóa học phù hợp và các thủ tục visa khi đi du học Ba Lan, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí tại:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn

havetco@netnam.vn

havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục