DU HỌC BA LAN – ĐẠI HỌC KINH TẾ KRACOW (KRACOW UNIVERSITY OF ECONOMICS)

Đăng bởi Havetco vào lúc 13/11/2017

1. Kracow- Thành phố cổ kính nhất Ba Lan- Thiên đường học tập và nghỉ dưỡng.

Krakow là một trong những thành phố cổ nhất và lớn nhất của Ba Lan. Thành phố lịch sử này nằm ở bên sông Vistula, tại chân đồi Wawel ở vùng Tiểu Ba Lan (Malopolskie). Nơi đây còn để lại nhiều dấu tích của một thành phố cổ phồn hoa đô hội, một thời vàng son lộng lẫy, nguy nga. Là một trong những trung tâm hàng đầu về khoa học, văn hóa và nghệ thuật của  quốc gia này, là nơi sinh sống trước đây của các vua Ba Lan và là một kinh đô của Ba Lan, Krakow được nhiều người Ba Lan coi là thủ đô tinh thần do lịch sử của thành phố hơn 1000 năm.

Krakow cũng là một trung tâm lớn về du lịch nội địa cũng như quốc tế, thu hút 7 triệu khách mỗi năm. Không những là trung tâm du lịch nổi tiếng, Krakow còn là thành phố du học đáng mơ ước của du học sinh. Trong thời gian dài, Krakow là nhà của 200.000 sinh viên quốc tế;Với tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất Châu Âu, số lượng các quán bar, câu lạc bộ và nhà hàng ở trung tâm thành phố ngày càng tăng, tạo ra nhiều cơ hội việc làm thêm cho du học sinh. Bên cạnh đó chi phí sinh hoạt hàng tháng bên Kracow phù hợp với các bạn du học sinh dao động khoảng 300EUR-400EUR/ tháng tương đương với 8 triệu-10 triệu VND/tháng. Vì thế khi đi du học Ba Lan, thành phố Kracow luôn là điểm đến lí tưởng cho các du học sinh trên toàn thế giới.

2.Đại học Kinh Tế Kracow (Kracow University of Economics – CUE) là trường Đại học kinh tế lớn nhất Ba Lan.

Trường Đại học kinh tế Cracow (CUE) được thành lập vào năm 1925 là trường kinh tế lớn nhất tại Ba Lan, và là trường đại học lớn thứ ba ở Krakow, là trung tâm học thuật chính của Ba Lan. Số lượng sinh viên hiện đang theo học tại trường ước tính khoảng gần 20 000.Trường có 45 chuyên ngành nghiên cứu từ cử nhân đến tiến sĩ. Trường tọa lạc tại vùng lân cận Old Town thời trung cổ của Krakow, và có thể dễ dàng lưu thông bằng các phương tiện giao thông công cộng hoặc đi bộ cho các bạn sinh viên du học Ba Lan.

 Thể thao và các hoạt động xã hội: Trường luôn khuyến khích tinh thần thể dục, thể thao bằng việc đầu tư phát triển cơ sở vật chất: Phòng tập gym với trang thiết bị hiện đại, hồ bơi, sân tennis, sân thể thao và một phòng đa năng. Bên cạnh đó hàng tháng nhà trường còn tổ chức các cuộc thi đấu thể thao, nhằm cổ vũ, khuyến khích tinh thần thể thao của sinh viên du học Ba Lan và nhân viên trong nhà trường.

 Các câu lạc bộ: Mỗi tháng các câu lạc bộ trong trường luôn tổ chức sự kiện hội nhập cho sinh viên, tổ chức các cuộc thi với giải thưởng giá trị nhằm giao lưu giao lưu văn hóa giữa các du học sinh, tăng cường tình hữu nghị giữa các sinh quốc tế(lễ hội HAWAI, Dạ hội Phuc Hưng….). Bên cạnh đó nhà trường có các trung tâm hỗ trợ tư vấn giúp đỡ, giải đáp các thắc mắc của sinh viên.

Hợp tác quốc tế: Hiện nay, có khoảng 200 đối tác trên toàn thế giới, hợp tác với các trường đại học và các tổ chức khác nhau từ châu Âu, Châu Mỹ và châu Á, cung cấp các chương trình nghiên cứu hoàn toàn bằng tiếng Anh cả bằng cử nhân và Thạc sĩ. CUE là một thành viên của mạng lưới và các hiệp hội như EUA (Hiệp hội Đại học châu Âu), ICDE (Ủy ban Quốc tế về Giáo dục từ xa), DRC, NIBES (Mạng lưới Kinh doanh quốc tế và các trường kinh tế), EMBS (Thạc sĩ châu Âu về Nghiên cứu kinh doanh).

Cơ sở hạ tầng nghiên cứu và giảng dạy. Cơ sở hạ tầng nghiên cứu và giảng dạy của trường bao gồm: Trung tâm tin học với các phòng thí nghiệm máy tính và truy cập Internet, E-learning và Trung tâm khoa học thực nghiệm, thư viện chính, nhà xuất bản Đại học và Trung tâm in ấn. Đặc biệt khuôn viên nhà trường được bao phủ Wifi miễn phí đây là những thông tin luôn được các bạn sinh viên du học Ba Lan quan tâm đầu tiên 

3.Các ngành học

 A. Chương trình cử nhân

Thời gian học: 3 năm

Học phí: + Học kì 1: 2200 EUR

               + Các học kì sau: 2000 EUR

Các ngành:

-Kinh doanh quốc tế

-Kế toán tài chính và doanh nghiệp

-Tin Học ứng dụng (miễn phí học phí)

-Giám đốc sản phẩm.

B. Chương trình thạc sĩ

Thời gian học: 2 năm

Học phí: 2000EUR/ học kì

Các ngành:

– Kinh doanh quốc tế

– Kế toán tài chính và doanh nghiệp

– Kế toán và tài chính quốc tế

– Quốc tế quản trị kinh doanh (MBA).

Tham khảo thêm bài viết: 

- Điều kiện và hồ sơ du hoc Ba Lan

Để biết thêm thông tin về yêu cầu đầu vào và thông tin chi tiết cho chương trình học trường Đại học Kinh tế Kracow cũng như các thủ tục làm hồ sơ xin visa đi du học, các bạn sinh viên vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn miễn phí tại: 

Hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học HAVETCO tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục