DU HOC BA LAN NGÀNH KINH TẾ – ĐẠI HỌC POZNAN

Đăng bởi Havetco vào lúc 13/11/2017

1. Giới thiệu về trường:

Trường Đại học Kinh tế Poznan (PEUB) là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Poznan – Ba Lan được thành lập vào năm 1926. Trường hiện tại được đánh giá là một cơ sở đào tạo uy tín với bề dày lịch sử nghiên cứu và giảng dạy trong 5 trường tốt nhất tại Ba Lan. Năm 2015, trường Đại học kinh tế Poznan xây dựng mới Khu Giảng đường Chất lượng cao với các thiết bị máy tính và trung tâm xử lý thông tin hiện đại nhất nhằm phục vụ hơn 2000 sinh viên của trường trên diện tích hơn 15,000 m2. PEUB luôn được các sinh viên quốc tế lựa chọn khi mong muốn học Kinh tế tại Ba Lan 2017.

2. Xếp hạng:

Theo tạp chí uy tín “Rzeczpospolita”, đại học Poznan xếp thứ 2 trong các trường đào tạo ngành Kinh tế tại Ba Lan trong năm 2016 và là điểm đến uy tín cho những du học sinh yêu thích ngành kinh tế. Đại học Kinh tế Poznan bao gồm 49 phòng ban hình thành 4 khoa: Kinh tế, Kinh doanh quốc tế và tin học, điện tử kinh tế và quản lý. Đội ngũ giảng viên của các trường đại học bao gồm hơn 530 giảng viên, trong đó có 50 giáo sư và hơn 80  phó giáo sư.

Đặc biệt, trong năm vừa qua Đại học Poznan đã cải thiện vị trí của mình từ vị trí thứ 22 vươn lên vị trí thứ 18 trong bảng xếp hạng 90 trường đại học tốt nhất tại Ba Lan, chương trình học kinh tế tại trường PEUB được đánh giá là có tính cập nhất với thế giới chính vì vậy lựa chọn học kinh tế tại Ba Lan là một lựa chọn sáng suốt cho các bạn du học sinh nào mong muốn có cái nhìn mới và kiến thức hiện đại để tăng tính cạnh tranh trong quá trình tìm việc

3.Hợp tác quốc tế:

Đại học Poznan là đối tác liên kết với các trường đại học lớn trên hơn 32 quốc gia như: Đại học Tokyo tại Nhật Bản, Đại học Birmingham tại Vương quốc Anh, Đại học Quốc gia Đài Bắc tại Đài Loan, …và là thành viên của các tổ chức giáo dục uy tín như: Hiệp hội Phát triển Quản lý Trung và Đông Âu, Hiệp hội châu Âu về giáo dục quốc tế, Hiệp hội Đại học Châu Âu và Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế về Khảo sát Xu hướng kinh tế. Việc hợp tác đa quốc gia này giúp cho PEUB trở thành nơi lý tưởng cho các bạn sinh viên học kinh tế tại Ba Lan nhưng vẫn nắm tình hình, thích ứng môi trường tài chính trên toàn thế giới.

Đặc biệt Tổ chức giải pháp giáo dục Flat World hiện tại là đại diện độc quyền của trường tại Việt Nam và trong khu vực về việc hợp tác với các tổ chức giáo dục và tuyển sinh các du học sinh Việt Nam có đam mê học tập vềkinh tế tại Ba Lan.

4. Học phí:

Học phí : 10.000PLN/ năm tương đương 58 triệu VNĐ/năm

5. Yêu cầu tiếng anh đầu vào:

– IELTS:  

+ Cử nhân: tổng điểm 6.0 và không kỹ năng nào dưới 6.0

+ Thạc sỹ:  tổng điểm 7.0 và không kỹ năng nào dưới 6.5

- TOIEC:

+ Cử nhân: 700 điểm trở lên

+ Thạc sỹ :  800 điểm trở lên

Hoặc các chứng chỉ quốc tế tương đương khác.

 

6. Chương trình tuyển sinh kỳ nhập học tháng 2 năm 2017:

  • Chương trình: khóa học dự bị bậc Đại học và Thạc Sỹ
  • Yêu cầu đầu vào: Ielts 5.0 trở lên và không kỹ năng nào dưới 5.0
  • Thời gian học: 4 tháng
  • Hồ sơ du học Ba Lan 2017 bao gồm:

+ Học bạ cấp 3 đối với bậc cử nhân và Bảng điểm đại học đối với bậc Thạc sỹ

+ Chứng chỉ Ielts

+ Sơ yếu lý lịch

+ Hộ chiếu

+ Chứng minh tài chính (nếu có)

Ngoài ra trường còn có các chương trình về: Tài chính, Kinh tế quốc tế, Kỹ sư tài chính,

Quý phụ huynh và các bạn sinh viên có mong muốn được học tập tại trường, hãy liên hệ văn phòng Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn cụ thể miễn phí tại: 

Hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học HAVETCO tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục