CƠ HỘI HỌC NGÀNH ẨM THỰC & QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VỚI LE CORDON BLEU

Đăng bởi Havetco vào lúc 19/12/2016

Paris được coi là kinh đô hội tụ của văn hoá, xu hướng nghệ thuật, thời trang và ẩm thực với hơn 100 nhà hàng nhận được ngôi sao Michelin. Paris còn là điểm đến của du lịch với hơn 85 triệu du khách quốc tế hàng năm. Điều này có nghĩ khi bạn học về Ẩm thực hay học về Quản lý Nhà Hàng, Khách Sạn tại Paris, bạn sẽ được sống, hít thở và thực hành trong thế giới của ngành công nghiệp không khói này hàng ngày và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Tại sao nên chọn học tại Le Cordon Bleu Paris:

  1. Le Cordon Bleu được thành lập năm 1895 với hơn 100 năm lịch sử giảng dạy và vận hành, từ đó mở rộng ra hệ thống giảng dạy toàn cầu trong ngành ẩm thực và QLKS với 35 trường đặt tại 20 quốc gia. Với lịch sử hơn 100 năm, chất lượng đào tạo của Le Cordon Bleu là không thể phủ nhận.
  2. Phương pháp học tập “Quan Sát – Thực Hành – Học hỏi” mang tính thực hành cao và luôn dưới sự hướng dẫn của Chefs. Các khoá học đa dạng từ chứng chỉ nghề đến đào tạo Cử nhân. Tại Paris mới mở thêm chương trình Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh nhưng ứng dụng trong ngành ẩm thực hay QLKS và được giảng dạy bằng Tiếng Anh. Học sinh học khoá cử nhân ngoài bằng Đai học sẽ được nhận cả chứng nhận khoá học về Ẩm thực hay làm bánh trong năm 2.
  3. Tất cả các khoá học tại Paris đều có thể được dạy bằng Tiếng Pháp và/hoặc tiếng Anh
  4. Trường đã đào tạo hơn 20,000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia, là môi trường học tập và trải nghiệm đa quốc gia, đa văn hoá.
  5. Một trong những địa điểm học nằm ngay tại dòng số Seine, gần tháp Eiffel và học sinh sẽ được hưởng những cơ sở vất chất vô cùng hiện đại và ứng dụng cao.
  6. Hệ thống cựu sinh viên của Le Cordon Bleu Paris kết nối và hỗ trợ chặt chẽ, có nhiều chương trình ưu đãi dành cho sinh viên mới. Sinh viên sẽ được nhận được nhiều ưu đãi từ ngày đầu nhâp học cho đến khi ra trường. Sinh viên Việt Nam gia nhập Le Cordon Bleu với diện Visa Schegen còn có cơ hội du lịch, làm việc tại 28 quốc gia Châu Âu.

 
Chương trình đào tạo tại Le Cordon Blue Paris
 

Tên chương trình Thời gian học    Kì nhập học Yêu Cầu nhập học
Grand Diploma 18 tháng
(Có thực tập hưởng lương)
Tháng 3 và 9 -Hết lớp 12
- IELTS 5.5 or France B1
Diploma de Cuisine 9 tháng
(Có thực tập hưởng lương)
Tháng 3 và 9 -Hết lớp 12
- IELTS 5.5 or France B1
Diploma de Patisserie 9 tháng
(Có thực tập hưởng lương)
Tháng 3 và 9 -Hết lớp 12
- IELTS 5.5 or France B1
Restaurant Management Dip 12 tháng
(Có thực tập hưởng lương)
Tháng 3 và 9 Hết lớp 12
- IELTS 5.5 or France B1
Art, science and wine Management Diploma 10 tháng
((Có thực tập hưởng lương)
Tháng  9 Hết lớp 12
- IELTS 5.5 or France B1
Bachelor of Business in Culinary Art
Bachelor of Business in International Hospitality Management
3 năm
(Có thực tập hưởng lương)
Tháng 9  
 Hết lớp 12
- IELTS 6.0

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục