Danh sách các trường đại học tiêu biểu ở Ba Lan

Đăng bởi Havetco vào lúc 01/11/2017

1. Đại học Warsaw

Tọa lạc tại thủ đô Ba Lan, Đại học Warsaw hiện đang xếp hạng 6 trong bảng xếp hạng EECA. Được thành lập vào năm 1816, là trường đại học lớn lớn nhất của Ba Lan, với 51.700 sinh viên theo học trong vòng 19 bộ phận của nó. Đại họci Warsaw được biết đến với các sự kiện thú vị và truyền thuyết. Trong Thế chiến II, trong khuôn viên trường biến thành một doanh trại quân đội phát xít Đức; trong thời gian này các viện nghiên cứu thành lập cái gọi là " Đại học bí mật Warsaw" và tiếp tục giáo dục học sinh tại các địa điểm ẩn khác nhau.

2. Đại học Jagiellonian

Trường đại học lâu đời nhất của đất nước, và một trong những lâu đời nhất ở châu Âu, Jagiellonian University là một trường đại học uy tín nhất tại Ba Lan, xếp thứ 7 trong bảng xếp hạng EECA. Được thành lập vào năm 1364, nó có một truyền thống giáo dục lâu đời, lãnh đạo tương lai của đất nước. Trong số các cựu sinh viên đáng chú ý là Jan III Sobieski (vua của Ba Lan cho đến năm 1696), Nicolaus Copernicus (nổi tiếng với việc xây dựng một mô hình của vũ trụ với Mặt trời ở trung tâm), Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II và hai người đoạt giải Nobel, Ivo Andric và Wisława Szymborska. Ngày nay Jagiellonian Đại học dạy về 41.800 sinh viên tại khuôn viên của mình tại Krakow, thành phố lớn nhất lớn thứ hai của Ba Lan.

2. Warsaw University of Technology

Tiếp theo là trường Warsaw University of  Technology ,theo EECA, trường xếp hạng 18 trong số các trường đại học trong khối kỹ thuật ở châu Âu và Trung Á. Nó được xem là một trong  các viện công nghệ hàng đầu ở châu Âu, và là một trong những nhà cung cấp lớn nhất lớn của khu vực giáo dục kỹ thuật. Nằm ở thủ đô Warsaw của Ba Lan, trường có hơn 37.000 sinh viên và 19, trong đó bao gồm tất cả các lĩnh vực khoa học và công nghệ. Được thành lập trở lại trong năm 1899, đây là một trong những trường đại học đầu tiên ở Ba Lan để dạy kỹ thuật. Trong những năm gần đây, sinh viên tốt nghiệp của nó đã trở nên nổi tiếng vì để lại ấn tượng cao cho các nhà quản lý và giám đốc điều hành ở Ba Lan.

4. Đại học Wroclaw

Một trường đại học lịch sử , vào năm 1702 khi nó được thành lập bởi Leopold I của triều đại Habsburg, Đại học Wroclaw được xếp hạng thứ 44 trong bảng xếp hạng EECA. Đây là trường đại học lớn nhất lớn trong khu vực Lower Silesia và hiện đang giảng dạy hơn 40.000 sinh viên và khoảng 1.300 sinh viên tiến sĩ trên 10 khoa. Trọng tâm chính của trường đại học là nghiên cứu khoa học và cựu sinh viên của nó bao gồm chín người đoạt giải Nobel.

5. Đại học Công Nghệ Gdansk (Gdansk University of Technology)

Mục tiêu cung cấp nền giáo dục chất lượng cao cho nhu cầu của sự phát triển năng động của nền kinh tế và xã hội tri thức là một trong những yếu tố chính của sứ mệnh của Đại học Kỹ thuật Gdansk. Chủ yếu tập trung vào việc xây dựng một nền văn hóa có chất lượng, tính toàn vẹn của giáo dục và nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng cán bộ giảng dạy và quản lý và sự hấp dẫn và tính cạnh tranh của Đại học Gdansk Công nghệ. Đây là một trong những trường đào tạo về công nghệ lớn nhất Ba lan và được hầu hết các bạn trẻ lựa chọn.

6. Đại học Y khoa Warsaw

Đây là một trong những trường y lâu đời nhất tại Ba Lan. Trong hơn 200 năm qua đã giáo dục và đào tạo trong y học và dược tại bậc đại học và sau đại học. Các chương trình của trường đại học đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất của giáo dục đại học và được dựa trên các nguyên tắc thực hành lâm sàng và dược phẩm tốt.Các nhân viên học tập tại Đại học Y khoa Warsaw đã đạt được danh tiếng quốc gia và quốc tế cho những đóng góp của họ cho khoa học và thực tiễn của y học.  Ngoài tiếng Ba Lan, trường còn đào tạo một số chuyên ngành bằng tiếng Anh như nghiên cứu y tế, nha khoa, dược.

Ngoài ra, với sự ổn định trong chất lượng cuộc sống cũng như chất lượng giáo dục thì trong tương Ba Lan sẽ là một trong những địa điểm du học lý tưởng cho các bạn sinh viên trong và ngoài nước muốn theo đuổi ước mơ và xây dựng tương lai.

Là đơn vị tuyển sinh du học Ba Lan uy tín, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ văn phòng Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn miễn phí tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn

havetco@netnam.vn

havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục